วัตสัน ควงสองดารา ชวนหนุ่มสาวออฟฟิศทำบุญกับ โครงการ “วัตสัน โบว์สีเขียว ปี 2” เพื่อช่วยเหลือสตรี และเด็กที่ด้อยโอกาส เนื่องในวันสตรีสากล

ข่าวทั่วไป Tuesday March 11, 2014 08:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม นำโดยนวลพรรณ ชัยนาม (ตรงกลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด พร้อมนางเอกสาวหน้าหวาน ออม สุชาร์และพระเอกหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ เชิญชวนหนุ่มสาวออฟฟิศย่านสีลม ร่วมทำบุญ ด้วยการซื้อโบว์สีเขียว ในราคาชิ้นละ 20 บาท ภายใต้โครงการ “วัตสัน โบว์สีเขียวปี 2” โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย วัตสันมอบให้แก่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาต (บ้านพักฉุกเฉิน) เนื่องในวันสตรีสากล โดยวัตสันทำการมอบรายได้จากการบริจาคทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย รวมเป็นเงิน 130,000 บาท นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด กล่าวว่า “โครงการ “วัตสัน โบว์สีเขียว” จัดมาเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันแล้ว อันเนื่องจากปีที่แล้วได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนมากร่วมทำบุญร่วมกับวัตสัน ในการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนสตรี และสงเคราะห์เด็กที่ด้อยโอกาสให้ได้รับการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เนื่องในวันสตรีสากล ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มีนาคม ของทุกปี” “วัตสัน และสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ จึงอยากขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมสนับสนุน ช่วยเหลือสตรี เด็ก และเยาวชน ในความดูแลของสมาคมฯ เพื่อเพิ่มโอกาสให้ทุกคนได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสุข ด้วยการร่วมกันซื้อโบว์สีเขียว ในราคาชิ้นละ 20 บาท ได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจากการขายโบว์ ทางวัตสันจะมอบให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ฯ ” (จากด้านซ้ายของภาพ: นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด (คนที่ 2), นางสาวอรุณี ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ (คนที่ 3) ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฤทัยวรรณ ศิลปาจารย์ / รุ่งนภา ชาญวิเศษ เวเบอร์ แชนด์วิค โทรศัพท์ 02 343 6067 / 02 343 6061 อีเมล์: Ruthaiwan@webershandwick.com / Rungnapa@webershandwick.com