ภาพข่าวทรูคอฟฟี่ เผยโฉมผู้ชนะโครงการ “ทรูคอฟฟี่ บาริสต้า ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิป” พร้อมประกาศศักดา “กาแฟพรีเมี่ยมแบรนด์ไทย” เร่งขยายอีก 100 สาขาใหม่ภายในปีนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday March 11, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท ทรูคอฟฟี่ กาแฟพรีเมี่ยมแบรนด์ไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านหลังที่ 3 Sip and Surf” โดยนายวิรัตน์ เตชะนิรัติศัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด เปิดตัว “บาริสต้า-พีฐ” นายไอธินัลธ์ พึ่งศรีเพ็ง จากทรู คอฟฟี่ สาขามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ผู้ชนะโครงการ “ทรูคอฟฟี่ บาริสต้า ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิป” พร้อมเผยแผนธุรกิจปี 2557 โดยตั้งเป้าเพิ่มสาขาใหม่อีก 100 แห่ง เจาะไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตามมหาวิทยาลัย ศูนย์การค้า และคอมมูนิตี้ มอลล์ รวมถึงขยายคู่ไปพร้อมกับทรูช้อปในต่างจังหวัด เดินหน้าบุกตลาด AEC พม่า สิงคโปร์ มาเลเซีย และจีน หลังประเดิมธุรกิจในลาว และกัมพูชา ณ ทรูคอฟฟี่ ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้