มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมงาน งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 12, 2014 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย นำสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อม “Outlander PHEV” เอสยูวีหรูขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าแบบ Plug-in hybrid ร่วมโชว์ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 35 และรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆคับคั่ง พลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ยต่ำสุด 0% และฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมายในงานมอเตอร์โชว์และที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 6 เมษายนนี้ว่า ในปีนี้ มิตซูบิชิ เตรียมนำรถยนต์มิตซูบิชิ “Outlander PHEV” ซึ่งเป็นรถยนต์ SUV ขับเคลื่อน 4 ล้อ พลังงานไฟฟ้าแบบ Plug-in hybrid รุ่นแรกของโลกที่ผ่านการแข่งขัน Asia Cross Country Rally 2013 ที่ผ่านมามาร่วมแสดงเป็นไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ พร้อมนำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ มาร่วมโชว์ในงาน ทั้ง “มิตซูบิชิ ไทรทัน” และ “มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต” รุ่นปี 2014 ที่มาพร้อมความโดดเด่นทั้งด้านสมรรถนะ รูปลักษณ์ที่ลงตัวและประโยชน์ใช้สอยที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึง “มิตซูบิชิ มิราจ” ที่มาพร้อมชุดแต่ง ฮัลโหล คิตตี้ ลิขสิทธิ์แท้ และ “มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์” ทั้งนี้บริษัทฯ ได้เตรียมข้อเสนอพิเศษ “มิตซูบิชิ ฮัลโหล มอเตอร์โชว์” ให้กับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิในงานและที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศในช่วงนี้ด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และเลือกรับฟรีอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท อีกด้วย “การร่วมงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ นอกจากการนำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ มาร่วมจัดแสดงอย่างคับคั่งพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายแล้ว ในปีนี้เรายังได้นำรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ PHEV ซึ่งเป็นรถยนต์ SUV แบบ plug-in hybrid คันแรกของโลกที่ร่วมการแข่งขัน Asia Cross Country Rally 2013 บนเส้นทางรวมกว่า 2,000 กิโลเมตร และสามารถจบการแข่งขันดังกล่าวได้ ถือเป็นบททดสอบที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของระบบการทำงานของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแบบ plug-in hybrid ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Twin-motor พร้อมระบบ S-AWC ที่ให้สมรรถนะที่เป็นเยี่ยมจนสามารถขับเคลื่อนผ่านเส้นทางที่หลากหลายของรถคันนี้ได้เป็นอย่างดี” มร.อูเอะกิ กล่าว ข้อเสนอพิเศษ “มิตซูบิชิ ฮัลโหล มอเตอร์โชว์” สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 เมษายน 2557 มิตซูบิชิ มิราจ · ดอกเบี้ย0%* และฟรีอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 10,000 บาท รุ่นGLS และ GLS Ltd. หรือฟรีอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า30,000 บาท รถเก่าแลกรถใหม่มูลค่า 20,000 บาท และฟรีคูปองน้ำมัน 10,000 บาท · ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ มิราจ · ดอกเบี้ย0.99%* รุ่นGL และ GLX · ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ แอททราจ · ดอกเบี้ย0.99%*หรือฟรีอุปกรณ์ตกแต่งมูลคา 35,000 บาท · ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ · ดอกเบี้ย0.99%*หรือฟรีอุปกรณ์ตกแต่งมูลคา 35,000 บาท · ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ ไทรทัน · ดอกเบี้ย0.99%* (เฉพาะรุ่นดับเบิ้ลแค็บ) หรือฟรีอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า50,000 (ยกเว้นรุ่น 2.4 GL ซิงเกิ้ลแค็บ 4WD และ เมกะแค็บ 2.4 GLS CNG) · ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง มิตซูบิชิ ปาเจโรสปอร์ต · ดอกเบี้ย0.99%* หรือฟรีอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่า 30,000 บาท · ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง1 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง * เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน พิเศษ…!! สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับและจองรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นในงานมอเตอร์โชว์และที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ รับฟรี ; กระเป๋าเดินทาง “ฮัลโหล คิตตี้” สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในวันที่ 6 เมษายน 2557 และรับรถภายใน 30 วันนับจากวันจองรถ กระเป๋า “ฮัลโหล คิตตี้” สำหรับลูกค้าที่ทดลองขับและจองรถภายในวันที่ 6 เมษายน 2557 สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ หรือ ; มิตซูบิชิ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 หรือ โทร. 02-529-9500 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8.30 -17.00 น. เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-529-9000