อิออนร่วมกับเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปสานต่อโครงการแห่งความสุข เปิดตัวแคมเปญ“365 วัน…อิออนให้คุณเติมเต็มความสุขไม่รู้จบ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 12, 2014 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--สปาร์คคอมมิวนิเคชั่นส์ จากซ้ายไปขวา - คุณยาซูฮิโกะคอนโดะกรรมการผู้จัดการบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด(มหาชน) - คุณวิชาพูลวรลักษณ์ประธานกรรมการบริหารบริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปจำกัด (มหาชน) บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด“365 วัน…อิออนให้คุณเติมเต็มความสุขไม่รู้จบ” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่องให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัครเครดิตของอิออนร่วมกับพันธมิตรอย่างบริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปจำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์แห่งประเทศไทย แคมเปญล่าสุด“365 วัน…อิออนให้คุณเติมเต็มความสุขไม่รู้จบ” ได้รวบรวมโปรโมชั่นมากมายซึ่งสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดีร่วมกับบริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปจำกัด (มหาชน) โดยมอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปซึ่งครอบคลุมตั้งแต่โรงภาพยนตร์ซึ่งฉายในระบบปกติระบบสามมิติ (3D) และสี่มิติ (4DX) ตลอดจนกิจกรรมไลฟสไตล์บันเทิงอื่นๆเช่นห้องคาราโอเกะโบว์ลิ่งและไอซ์สเก็ต “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งในการสานต่อความร่วมมืออันดีกับพันธมิตรอย่างเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปเพื่อให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนรอยัลออร์คิดพลัสแพลทินัมบัตรเครดิตอิออนโกลด์และคลาสสิคโดยในปีที่ผ่านแคมเปญ“สุขได้ทุกวันกับบัตรเครดิตอิออน” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าอีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้มีผู้มาสมัครบัตรเครดิตอิออนรายใหม่มากถึง 100,000 รายซึ่งถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดีที่ช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้เราสานต่อโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่อเนื่องมาในปีนี้เพื่อให้เป็นที่มั่นใจว่าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนจะได้รับโอกาสเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากขึ้นคุณยาซูฮิโกะคอนโดะกรรมการผู้จัดการบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าว “เราเข้าใจดีว่าคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ (young adults) ให้ความสำคัญกับการเพิ่มคุณค่าในการดำรงชีวิตหรือไลฟสไตล์ด้วยบัตรเครดิตและเราคาดว่าแคมเปญนี้จะสามารถกระตุ้นให้มีลูกค้าใหม่มาสมัครเป็นสมาชิกบัตรเครดิตได้มากถึง 200,000 รายโดยเฉพาะลูกค้าในกลุ่มที่เริ่มทำงานที่ชื่นชอบกิจกรรมเอนเตอร์เทนเม้นท์และมีไลฟสไตล์” คุณยาซูฮิโกะกล่าวเสริม ในปีที่ผ่านมาอิออนได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากแคมเปญนี้โดยในปีนี้อิออนคาดการณ์ว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 10 เปอร์เซ็นค์จากแคมเปญ“365 วัน…อิออนให้คุณเติมเต็มความสุขไม่รู้จบ” นี้โดยความสำเร็จในธุรกิจบัตรเครดิตของอิออนนั้นได้เกิดมาจากความสามารถในการให้สิทธิประโยชน์ที่หลากหลายและสิทธิพิเศษที่โดดเด่นแก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออน ตลอดระยะเวลาของโปรโมชั่นนี้ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่พิเศษมากมายตลอดปีไม่ว่าจะเป็นการซื้อตั๋วหนังทั้งแบบโรงภาพยนตร์ธรรมดาสามมิติ (3D) และสี่มิติ (4DX) 1 ใบจะได้รับบัตรฟรีทันทีอีก 1 ใบรวมไปถึงการใช้บริการที่คาราโอเกะหรือโบว์ลิ่งของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปได้ถึง 3 ชั่วโมงรวม 3 ครั้งต่อหนึ่งเดือนทั้งยังพิเศษมากยิ่งขึ้นกับสิทธิในการเพลิดเพลินไปกับการเล่นไอซ์สเก็ตที่ซับซีโร่แบบไม่มีกำหนดชั่วโมงได้อีก 3 ครั้งต่อหนึ่งเดือนนอกจากนี้ผู้ถือบัตรเครดิตอิออนยังได้รับความสนุกสนานร่วมกันกับเพื่อนและครอบครัวอีกด้วย คุณวิชาพูลวรลักษณ์ประธานกรรมการบริหารบริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปจำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“แคมเปญ‘365 วัน...อิออนให้คุณเติมเต็มความสุขไม่รู้จบ’ เป็นกิจกรรมการตลาดที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปร่วมกับอิออนธนสินทรัพย์มอบสิทธิประโยขน์ให้กับลูกค้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังจากประสบผลสำเร็จจากปีที่ผ่านมาซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าในการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวที่มีเป็นจำนวนมากสำหรับการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้านั้นทำให้ทั้งสองธุรกิจสามารถขยายฐานลูกค้าร่วมกันได้เพิ่มมากขึ้นทั้งกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนทำงาน, วัยรุ่นและครอบครัวที่ได้เข้ามาใช้บริการด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหนือใครกับความสุขความบันเทิงซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบและให้ความสนใจใช้บริการไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง,โยนโบว์ลิ่ง, ร้องคาราโอเกะและเล่นไอซ์สเก็ตเพราะเป็นกิจกรรมความบันเทิงที่คุ้มค่าเพื่อให้คนรักเพื่อนครอบครัวสามารถใช้เวลาอยู่ร่วมกันพร้อมทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษดีๆก็ยิ่งช่วยเพิ่มความสุขให้กับลูกค้ามากขึ้นด้วย” นอกจากนี้สมาชิกบัตรเครดิตอิออนยังสามารถซื้อชุดเมนูสุดคุ้มจากราคา 139 บาทได้ในราคาพิเศษเพียง 69 บาทได้ที่แมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วย “ผมมีความเชื่อมั่นว่าการเปิดแคมเปญ“365 วัน…อิออนให้คุณเติมเต็มความสุขไม่รู้จบ” สิทธิประโยชน์พิเศษนี้จะตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดีและสามารถช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ที่ต้องการเป็นสมาชิกกับเราได้ในอนาคต” คุณยาซูฮิโกะกล่าวปิดท้าย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ วรัชญ์อรมโนมัยรัตน์ (ยิ้ม) หรือวรารัตน์ผลาหาญ (อ้อ) บริษัทสปาร์คคอมมิวนิเคชั่นส์จำกัด โทร. 02 653-2717-9 อีเมล์yim@spark.co.th or aor@spark.co.th