สำนักกุโสดอ จัดแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ ตามหาเพื่อนเก่า เอามาเป็นเศรษฐี

ข่าวทั่วไป Thursday March 13, 2014 08:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--สำนักกุโสดอ อาจารย์ สมคิด ลวางกูร แห่ง สำนักกุโสดอ ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน แถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ ตามหาเพื่อนเก่า เอามาเป็นเศรษฐี การรวบรวมแนวความคิดและ Model การสร้างชีวิต ของเศรษฐี 100 ล้าน 5 คน ที่มีพื้นฐานชีวิตมาจาก เด็กวัด, เด็กขายไอติม, เด็กขายซาลาเปา, เด็กติดเกิมติดการพนัน, เด็กวินมอเตอร์ไซค์ ความรวย และความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้ Copy ได้ เศรษฐี 100 ล้านทั้ง 5 คน ตามหาเพื่อนเก่าๆ และคนที่เชื่อถือศรัทธาในตัวพวกเขา เอามาปั้นจนเป็นเศรษฐีแล้ว นับพันคน และคุณคือ เศรษฐี 100 ล้านคนต่อไป โดยมีเหล่าเซเลบฯ และ คนดัง เข้าร่วมงาน อาทิ คุณศรวัสย์ ไพศาลศรวัส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Top Up 2 Rich, คุณหน่อง-ธนาเดช กล้าหาญ ผู้นำองค์กรระดับ Black Diamond และ คุณแพท-ปิยชัย โชติมาวณิช ผู้นำองค์กรระดับ Black Diamond พร้อมด้วย เป็ก-รัฐภูมิ ไข่นาค ดารา-นายแบบคนดัง ในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 เวลา 13.00-17.30 น. ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต (The Circle)