พฤกษา เรียลเอสเตท มอบสิทธิพิเศษ เอาใจคนซื้อบ้าน ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30

ข่าวอสังหา Thursday March 13, 2014 09:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น พฤกษา เรียลเอสเตท ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 ยกขบวนทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียมหลากทำเล ให้ผู้สนใจได้เลือกเป็นเจ้าของภายในงาน พร้อมมอบสิทธิพิเศษรวมของแถมและส่วนลดเงินสดเอาใจคนซื้อบ้าน นอกจากนั้นยังมีข้อเสนอพิเศษอื่นๆอีกที่ไม่ควรพลาด โดยงานจะจัดระหว่างวันที่ 13-16 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายเลอศักดิ์ จุลเทศ รองประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 -16 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในครั้งนี้บริษัทฯ ได้นำโครงการที่อยู่อาศัยทั้งทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม หลากหลายแบรนด์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ได้จับจองกันภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น ทาวน์เฮาส์ โครงการบ้านพฤกษา, พฤกษาไลท์ และพฤกษาไลท์ ล็อกซ์ ทุกทำเล บ้านเดี่ยว โครงการเดอะแพลนท์, ภัสสร, ดีไลท์, เนเชอร่า, วีทู และเดอะแกลอรี่ ทุกทำเล และคอนโดมิเนียม โครงการพลัม คอนโด บางใหญ่ สเตชั่น เฟส 2, เดอะไพรเวซี่ หลากหลายทำเล อาทิ รัชดา-สุทธิสาร, เรวดี, งามวงศ์วาน, ติวานนท์ และประชาอุทิศ โดยข้อเสนอพิเศษนี้จะมอบให้เฉพาะภายในงาน อาทิ พลัม คอนโด บางใหญ่ฯ มอบชุดครัวและตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน วอลเปเปอร์ทั้งห้องและส่วนลดมูลค่ากว่าครึ่งแสน The Privacy เรวดี คอนโดมิเนียมตกแต่งครบ มอบส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท และโครงการบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ ดีไลท์ ในทำเลพระราม 5 – กาญจนาภิเษก, อ่อนนุช – มอเตอร์เวย์ และวงแหวนฯ – วัชรพล มอบส่วนลดเงินสดสูงถึง 700,000 บาท ซึ่งคาดว่าการร่วมออกบูธงานมหกรรมบ้านและคอนโดในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นยอดขายและสร้างสีสันให้กับตลาดที่อยู่อาศัยปิดท้ายไตรมาสแรก ปี 2557 ได้เป็นอย่างดี” พบกับบูธของพฤกษา เรียลเอสเตท พร้อมกิจกรรมสนุกๆ และข้อเสนอพิเศษอื่นๆภายในงาน ที่บริเวณโซน C2 หมายเลขบูธ C146 – C160 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 13- 16 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 – 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือ คลิก www.pruksa.com