KIEHL’S SUMMER PROTECT ซัมเมอร์นี้ ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น แค่มี 3 ผลิตภัณฑ์สู้แดดจากคีลส์

ข่าวทั่วไป Friday March 14, 2014 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--L’Oreal (Thailand) รู้หรือไม่ว่า 90% ของริ้วรอยบนใบหน้ามาจากรังสียูวีในแสงแดด เนื่องจากคีลส์ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับการดูแลผิวKiehl’sSince 1851ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ค และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160ปี จึงมี 3 ทางเลือกในการปกป้องผิวจากอันตรายในแสงแดดให้คุณเลือก Ultra Light Daily UV Defenseขนาด 30 มล. ราคา 1,300 บาท โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาราวขนนก ป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี ด้วยสูตรออยล์ฟรี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อช่วยป้องกันการปรากฏของจุดด่างดำความหมองคล้ำ และผิวร่วงโรยก่อนวัยอันเนื่องมาจากการเสื่อมสลายของคอลลาเจนและอิลาสติน Actively Correcting & Beaufifying BB Creamขนาด 30 มล. ราคา 1,450 บาท บีบีที่ไม่มีใครเหมือน จากแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยบำรุงปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มอบการปกปิดให้สีผิวดูเรียบเนียนเสมอกัน และปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน Facial Fuel UV Guardขนาด 30 มล. ราคา 1,300 บาท กันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผู้ชาย สูตรกันน้ำ ซึมซาบไวไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และผสานสารเสริมความชุ่มชื้นที่ไม่มัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ทำให้ผิวมันเงาหลังใช้ Try Before You Buy! สามารถรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ฟรี! ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา