แนะนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากญี่ปุ่น"ลูลูลูน บิวตี้ เฟเชี่ยล มาส์ก" ผิวสวยรับลมร้อน

ข่าวทั่วไป Friday March 14, 2014 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ซูรูฮะ แนะนำผลิตภัณฑ์นำเข้าจากญี่ปุ่นต้อนรับลมร้อน “ลูลูลูน บิวตี้ เฟเชี่ยล มาส์ก” (LuLuLun Beauty Facial Mask) มาส์กบำรุงผิวสุดฮิตจากญี่ปุ่น ผลิตจากคอตตอนแท้ 100% ที่อัดแน่นด้วยเอสเซนส์บำรุงความชุ่มชื่นและเปล่งปลั่งให้แก่ผิว ช่วยรีเฟรชผิวจากความเหนื่อยล้าและแสงแดด ด้วย 2 สูตร “ซองขาว-สูตรขาวใส เปล่งปลั่ง” ปราศจากแอลกอฮอลล์และน้ำหอม อุดมด้วยสารไฮยาลูโลนิค วิตามินบี 5 วิตามินซี สารสกัดจากโสมและดอกซากุระ เพื่อการบำรุงผิวให้เรียบเนียนไม่แห้งตึง ขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่นปกปิดร่องลึกให้ดูอ่อนเยาว์ ราคาเพียง 254 บาท และ“ซองชมพู-สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการเกิดสิว” ด้วยสารไฮยาลูโลนิค สารอีลาสติน สาร PCA - NA สารสกัดจากน้ำผึ้ง สาหร่ายทะเลเข้มข้น และดอกคาโมมายด์ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นเรียบเนียนเสมือนผิวเด็ก กักเก็บมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มความยืดหยุ่นบนผิว ต้านอนุมูลอิสระ และลดการเกิดสิว พิเศษราคาเพียง 195 บาท ในซองบรรจุ 7 แผ่น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านซูรูฮะ ซุปเปอร์ดรักสโตร์ทุกสาขทั่วประเทศ โทร 0 -2675-8415 หรือคลิก www.facebook.com/Tsuruhadrugstore สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก ญี่ปุ่น   mask