ภาพข่าวเมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิดตัวแบรนด์น้องสาวสุดชิค ครั้งแรกของเมืองไทยกับ“Maybelline Color Show (เมย์เบลลีน คัลเลอร์โชว์)”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 18, 2014 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปแผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย เสาวนีย์ วงษ์สมพิพัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ร่วมเปิดตัวแบรนด์น้องสาวสุดชิค ครั้งแรกของเมืองไทยกับ “Maybelline Color Show (เมย์เบลลีน คัลเลอร์โชว์)” ในงาน Maybelline Color Show.. Show Your Color ต้อนรับปีแห่งสีสัน ส่งตรงจากแฟชั่นรันเวย์ระดับโลก ให้สาวไทยที่หลงใหลในแฟชั่นได้สนุกไปกับ เทรนด์สีสันที่ฉีก ล้ำ และสนุกไม่เหมือนใคร กับ เมย์เบลลีน คัลเลอร์โชว์ เนล ยาทาเล็บสุดคัลเลอร์ฟูลถึง 40 เฉดสี เมย์เบลลีน คัลเลอร์โชว์ ไลเนอร์ เนรมิตดวงตาให้มีสีสัน สะดุดตาด้วย 9 เฉดสีใหม่ และ เมย์เบลลีน คัลเลอร์โชว์ ลิปคัลเลอร์ ด้วย 20 ลิปเฉดสีอินเทรนด์ใหม่ล่าสุด โชว์สีสันความเป็นคุณบน เรียวปาก โดยมีสองสาวคัลเลอร์โชว์ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (ที่ 3 จากซ้าย) และ ออย มิรา โกมลวณิช (ที่ 3 จากขวา) พร้อมสาวเปรี้ยว เซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ขจิตธรรม พาทยกุล (ขวา) จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา (ที่ 2 จากขวา) ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมพลิกโฉม คัลเลอร์ฟูล ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้