“ซี-เอมี่” บ่มรักสุกงอมพร้อมลั่นระฆังวิวาห์!!! จูงมือร่วมงานเปิดตัว ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง

ข่าวบันเทิง Tuesday March 18, 2014 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ใกล้ถึงวันลั่นระฆังวิวาห์เข้าไปทุกทีแล้วสำหรับคู่รักคู่หวาน “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนสวีทหวานกันมาร่วมงานเปิดตัวโครงการบ้านและคอนโดมีเนี่ยมหรูสมบรูณ์แบบของบริษัท ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง จำกัด ที่งานนี้เหล่าบรรดาไฮโซกระเป๋าหนักให้ความสนใจกันล้นหลาม ท่ามกลางบรรยากาศที่เนรมิตเป็นสวนดอกไม้สวย ณ โรงแรมสวิสโซเทล นายเลิศ ปาร์ค ที่ผ่านมา งานนี้ยังได้ บ็อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ พิธีกรมากความสามารถ ดำเนินรายการตลอดงาน โดยสองดาราคู่รัก ยังแง้มถึงการวางเป้าหมายอนาคตร่วมกันด้วยการมองหาบ้านหลังที่สองที่จังหวัดเชียงใหม่ ไว้สำหรับพักผ่อน อีกด้วย “ซี-ศิวัฒน์” แง้มถึงเป้าหมายในอนาคตร่วมกันว่า “สำหรับผม ผมมองว่าโครงการบ้านเดี่ยว ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่งถือว่าเป็นโครงการที่น่าสนใจ เพราะโครงการตั้งอยู่บนทำเลดีกลางมหานครเชียงใหม่ เหมาะสำหรับเป็นที่อยู่อาศัยหรือจะซื้อไว้เพื่อเป็นอสังหาริมทรัพย์ในการลงทุนก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ทำเลที่ตั้งก็สะดวกสบายทั้งในด้านการเดินทาง ที่สำคัญทางโครงการยังให้ความสำคัญในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยที่ครบครันทำให้เราอยู่บ้านอย่างอบอุ่นใจ สบายกาย สบายใจ ซึ่งผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ ครับ” ทางด้านว่าที่เจ้าสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” เผยว่า “เราทั้งคู่อยากมีบ้านที่เชียงใหม่นะคะ เราชอบไปเชียงใหม่กันอยู่แล้ว ด้วยบรรยากาศ อัธยาศัยไมตรี อากาศดีๆ ทุกอย่างมันทำให้เรายิ้มง่ายเวลาเราอยู่เชียงใหม่ ในอนาคตก็คิดว่าอยากจะมีบ้านไว้พักผ่อนสักหลังที่นั่น ยิ่งพอได้มีโอกาสมาร่วมงานวันนี้ ได้เห็นสไตล์บ้านในแบบของฮิมมาก็เป็นสไตล์ที่เอมี่ชอบ ก็แอบเล็งๆไว้เหมือนกัน โครงการนี้ตอบโจทย์ความเป็นไฮ-ลักชูรี่ หลายๆ อย่างทั้งแบบบ้าน ทำเล การเดินทาง ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ที่สำคัญมีเพียงแค่ 40 ยูนิต ซึ่งเอมี่มองว่ากำลังดีสำหรับความเป็นส่วนตัว แบบเอ็กซคลูซีฟ คิดว่าฮิมมาเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจสำหรับเราคะ” สำหรับผู้ที่สนใจอยากชมบ้านและคอนโดตัวอย่าง สามารถติดต่อสำนักงานขายโครงการ ฮิม มา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง Luxury Home & Condominium ตั้งอยู่ที่ ถนน โชตนา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50300 หมายเลขโทรศัพท์ 053-222221, 081-197-5588 แฟกซ์ 053-226311 หรือที่ www.himmaliving.com และ https://www.facebook.com/himmaliving