ข่าวทั่วไป Wednesday March 19, 2014 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางรัฐประศาสนศาสตร์ ภายใต้หัวข้อ การพัฒนาศักยภาพผู้นำ องค์กรภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชน โดยมี ผศ.ดร.วลัยพร รัตนเศรษฐ คณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์ กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน และ รศ.ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ให้เกียรติเป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน จากนั้นเป็นการปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “ภาวะผู้นำกับการเปลี่ยนแปลงองค์กรในกระแสโลกาภิวัตน์” โดย ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตผู้ว่าการการธนาคารแห่งประเทศ ต่อด้วยการบรรยาย เรื่อง “ผู้นำกับการบริหารงานในองค์กรภาครัฐสมัยใหม่” โดย คุณสมชาย ชุ่มรัตน์ อดีตปลัดกระทรวงแรงงาน สำหรับในช่วงบ่ายการบรรยาย หัวข้อ “วิถีผู้นำ” โดย คุณโสภณ สุภาพงษ์ อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท บางจากปิโตเลียม จำกัด (มหาชน) ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เมื่อเร็วๆ นี้