ตลาดหลักทรัพย์ฯ จับมือองค์กรพันธมิตรจัด “มหกรรมการลงทุนสัญจร จ. อุดรธานี เชื่อมโอกาสการลงทุน สู่ความมั่งคั่งในลุ่มน้ำโขง”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 19, 2014 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุดรธานี กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน (อุดรธานี หนองคาย เลย หนองบัวลำภู บึงกาฬ) หอการค้าจังหวัดอุดรธานี สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี และองค์กรพันธมิตร จัด “มหกรรมการลงทุน SET-TFEX Money Channel สัญจรอุดรธานี เชื่อมโอกาสการลงทุน สู่ความมั่งคั่งในลุ่มน้ำโขง” โฉมใหม่ของงานสัญจรกับการเปิดมุมมองเชื่อมต่อเศรษฐกิจลุ่มน้ำโขงเพื่อชาวอีสานตอนบน ซึ่งเป็นกลุ่มจังหวัดที่มีศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจ ภายในงานมีกิจกรรมด้านการลงทุน หุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม ครบถ้วนในงานงานเดียว รวมถึงสัมมนาคุณภาพกับการวิเคราะห์เนื้อหาเศรษฐกิจไทยเชื่อมประเทศลุ่มน้ำโขง จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับกองทัพนักวิเคราะห์ชั้นแนวหน้า ที่จะมาร่วมฟันธงลงทุน หุ้นเล็ก กลาง ใหญ่ หุ้นเด่นยุคดิจิตอล หุ้นปันผล หุ้นโตเร็วรับ AEC พร้อมถอดรหัสธุรกิจดังกับบริษัทจดทะเบียนแห่งปี ในสัมมนาหลากหลายหัวข้อตลอด 2 วันเต็ม พร้อมพบกับบูธ กลุ่มตลาดหลักทรัพย์ฯ สถาบันการเงินชั้นนำ รวมกว่า 20 บูธ ที่จะมาร่วมให้คำปรึกษาทุกหัวข้อการลงทุน ผู้ร่วมงานทุกท่านรับฟรีสื่อความรู้เพื่อการลงทุนมากมายและของที่ระลึก พบกับงาน “มหกรรมการลงทุน SET-TFEX Money Channel สัญจรอุดรธานี” ในวันที่ 22-23 มีนาคม 2557 เวลา 9.30-17.30 น. ณ อุดรธานีฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ผู้สนใจดูหัวข้อสัมมนาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.set.or.th หรือ สอบถาม S-E-T Call Center โทร. 0 2229 2222