ภาพข่าวซูรูฮะ จัดประชุมใหญ่ซับพลายเออร์ประจำปี 2557

ข่าวทั่วไป Thursday March 20, 2014 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บจก. ซูรูฮะ (ประเทศไทย) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่น นำโดย อาคิโอ ทาคาเสะ ชุนอิจิ โคสิกะ และเบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ กรรมการบริหาร ให้การต้อนรับ โทมิโอะ โอนิชิ ประธานกรรมการ บจก.คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) บุษบง มิ่งขวัญยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ณัฐกิจ รุ่งจรูญ กรรมการผู้จัดการ บจก.โกลเด้นท์ อินเตอร์โฮลดิ้ง ในงานประชุมใหญ่ซับพลายเออร์ประจำปี 2557 เผยความสำเร็จและตอกย้ำความผู้นำซุปเปอร์ดรักสโตร์ในประเทศไทย โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจร่วมงานกว่า 300 คน ณ ห้องสุรศักดิ์ โรงแรมอีสเทิร์นแกรนด์ สาทร เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com