ภาพข่าวเอสเค-ทู แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เซลลูมิเนชั่น ออร่า เอ็สเซ็นส์ มอบรักแท้แห่งผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย ดุจดังความทอประกายแห่งแสงออร่า

ข่าวทั่วไป Thursday March 20, 2014 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อาร์คเวิลดไวด์ จากซ้าย : ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, ณัฐธีรา บุญศรี, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, สู่ขวัญ บูลกุล,สรัญทร เตชะไพบูลย์, ธนัท ตันอนุชิตติกุล วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ เอสเค ทู ประจำ ประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)จำกัดนำทีมเอสเค-ทู ประเทศไทย จัดงาน “Veil of Light, Secret Key of Love”เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เอสเค-ทู เซลลูมิเนชั่น ออร่า เอ็สเซ็นส์ โดยได้รับเกียรติจาก ณัฐธีรา บุญศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล พร้อมด้วย โสภิตนภา ชุ่มภาณี,สู่ขวัญ บูลกุล สองแบรนด์-แอมบาสเดอร์สาวของเอสเค-ทู รวมถึงณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ตัวแทนหนุ่มในรูปแบบเอสเค-ทู เม็น และคู่รักเซเลบริตี้คนดัง สรัญทร เตชะไพบูลย์ และ ธนัท ตันอนุชิตติกุลเข้าร่วมเป็นสักขีพยานพิสูจน์รักแท้แห่งผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย ดุจดังความทอประกายแห่งแสงออร่าณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้