ผู้สูงวัย…เป็นหลักชัยของครอบครัว

ข่าวทั่วไป Thursday March 20, 2014 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--สนุก ออนไลน์ วัยสูงอายุเป็นวัยทองของชีวิต แม้จะไม่ได้เตรียมตัววางแผนใดๆ มาก่อน ก็สามารถปฏิบัติตนให้มีความสุขได้ จงทำใจให้พอใจกับสภาพชีวิตปัจจุบัน แม้จะลำบากทางกายอย่างไรแต่ก็ต้องทำใจให้เป็นสุขพร้อมปรับความคิดให้รู้จักยืดหยุ่นและปรับตัวได้ตามยุคสมัย ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ รักษาอารมณ์ให้สดชื่นอยู่เสมอ ส่วนโรคภัยไข้เจ็บทางกาย หากสามารถรักษาได้ต้องไปรักษาต่อเนื่องเช่นเดียวกันกับการรักษาทางจิตใจและอารมณ์ต้องทำควบคู่กันไป ยิ่งเราเป็นผู้สูงวัยมีประสบการณ์และความรู้ที่สะสมมานานเป็นประโยชน์และเป็นที่ต้องการของผู้อื่นหลากหลายสาขา ให้เข้าสมัครสมาคมหรือชมรมที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมนั้นๆ เพียงเท่านี้เราก็จะเห็นคุณค่าของตัวเอง มีความสุขอย่างยั่งยืน และสามารถเป็นหลักชัยให้กับสมาชิกในครอบครัวได้ เหมาะกับ ผู้สนใจเพิ่มเติมความรู้ด้านจิตเวช วันที่ : 29 มีนาคม 2557 ระยะเวลา : เวลา 08.30 น. - 12.00 น. สถานที่ : ห้องประชุมมนารมย์ ชั้น 2 โรงพยาบาลมนารมย์ ค่าลงทะเบียน : ไม่มีค่าใช้จ่าย ดาวน์โหลดแผ่นพับ.... http://www.manarom.com/siminar2014/images/elder.jpg.jpg สนใจสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ http://www.manarom.com/siminar2014/register.php?course=af-2014-02 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.manarom.com/siminar2014/detail_free2.html หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-725-9595