การค้าชายแดนไทย-กัมพูชาสดใส เอ็นพาร์ค ลุยเปิด พาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด เฟสสอง

ข่าวอสังหา Monday March 24, 2014 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์แอนด์ คอนซัลแทนส์ แนเชอรัล พาร์ค รับดีมานด์อสังหาฯโรงเกลือ” จุดการค้าสำคัญชายแดนไทย-กัมพูชาแรงไม่หยุด มุ่งเดินหน้า โครงการพาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด อาคารพาณิชย์เฟสสอง ป้อนตลาดอีก 140 ยูนิต มูลค่ากว่า 622 ล้านบาท มั่นใจทำเลทอง ตั้งเป้าได้การตอบรับดีเช่นเดิม นายนคร ลักษณกาญจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แนเชอรัล พาร์ค จำกัด (มหาชน) เผยว่าขณะนี้ทางบริษัทกำลังเตรียมเปิดตัวโครงการ พาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด เฟส 2 ซึ่งเป็นโครงการอาคารพาณิชย์ จำนวน 140 ยูนิต บนพื้นที่ 12-1-21.75 ไร่ เนื่องจากมีความมั่นใจในศักยภาพของทำเลและที่ตั้งคือ ตลาดโรงเกลือ หรือ บริเวณด่านบ้านคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งมีมูลค่าการค้าสูงสุดในบรรดาจุดการค้าพรมแดนไทย-กัมพูชา สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นการสานต่อและสร้างความเชื่อมั่นในศักยภาพการลงทุนของ แนเชอรัล พาร์ค ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยกลุ่มเป้าหมายยังคงเป็นนักธุรกิจและกลุ่มคนทำงานในตลาดโรงเกลือทั้งชาวไทยและต่างชาติ ทั้งนี้มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับเฟสแรก เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แนเชอรัล พาร์คได้เปิดตัวโครงการพาร์ค อรัญ (PARK ARAN) เฟสแรก มูลค่า 800 ล้านบาท โดยมีคอนเซ็ปต์ความเป็นเมืองใหม่ (NEW TOWN) แบ่งเป็น พาร์ค อรัญ คอนโดมิเนียม มูลค่า 550 ล้านบาทเป็นคอนโดมิเนียมจำนวน 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 6-0.50 ไร่ โดยเป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำทุกยูนิต จำนวน 514ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 29-30 ตร.ม. นอกจากนั้นยังมี พาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด มูลค่า 250 ล้านบาท เป็นอาคารพาณิชย์ จำนวน 3 ชั้นครึ่ง จำนวน 62 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยภายใน 163 ตร.ม. ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5-0-17.75 ไร่ สำหรับอาคารพาณิชย์นี้ได้รับการตอบรับดีมาก ซึ่งสามารถปิดการขายได้ 100 เปอร์เซ็นต์ภายในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงของการเปิดการขายวันแรกเท่านั้น ทั้งนี้ทาง แนเชอรัล พาร์ค เตรียมเปิดตัว พาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด ในส่วนที่เป็นอาคารพาณิชย์ เฟสที่สอง จำนวน 140 ยูนิต มูลค่า 622 ล้านบาท โดยอาคารพาณิชย์มีความสูง 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอยภายใน 163 ตร.ม. แนเชอรัล พาร์ค เตรียมเปิดการขายโครงการ พาร์ค อรัญ บูเลอวาร์ด เฟสสอง ในวันที่ 28 - 30 มีนาคม 2557 นี้ โดยราคาเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าในวันงานจะได้รับส่วนลด 100,000 บาท/แปลง ณ วันโอนกรรมสิทธ์ และลูกค้าที่ซื้ออาคารพาณิชย์ภายในงานจะได้สิทธ์ผ่อนเงินจองพร้อมทำสัญญา 0% นาน 6 เดือน เมื่อชำระเงินจองพร้อมเงินทำสัญญาผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2557 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.naturalpark.co.th หรือ โทร. 02-259-7700, 037-247-860