“เคทีเอ็ม” บุกตลาดต่อเนื่อง กับแคมเปญใหญ่แจกรถฟรี! อัดแคมเปญ “KTM RIDE ORANGE GET ORANGE” ชนมอเตอร์โชว์

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 26, 2014 08:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--คุณค่า คอร์ปอเรชั่น บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม เคทีเอ็ม (KTM) จากประเทศออสเตรีย อย่างเป็นทางการในประเทศไทยรุกตลาดบิ๊กไบค์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดออกแคมเปญช๊อกลูกค้านักบิด “KTM RIDE ORANGE GET ORANGE” (เคทีเอ็ม ไรด์ ออเรนจ์ เก็ท ออเรนจ์) ลุ้นรับ KTM รุ่น “200 Duke” ฟรี และเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม- 6 เมษายน นี้ ที่โชว์รูม KTM ทุกแห่งทั่วประเทศ โดยนายพิสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่นจำกัด กล่าวว่า...“เพื่อสอดรับตลาดรถบิ๊กไบค์ที่ปัจจุบันมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง บริษัทคุณค่าฯ ได้จัดแคมเปญ KTM RIDE ORANGE GET ORANGE ให้กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความเร็ว บวกกับกำลังมองหารถที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของดีไซน์ สมรรถนะและคุณภาพอย่างบิ๊กไบค์สัญชาติยุโรปแบรนด์ KTM ได้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วยข้อเสนอพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 3.9% ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีทะเบียนและพรบ. พร้อมรับ Gift Voucher มูลค่าสูงสุดถึง 150,000 บาท สำหรับผู้ที่จองรถ KTM 6 รุ่นยอดนิยม ได้แก่ 200 Duke, 390 Duke , 690 Models , 1190 Adventure, 1290 Super Duke R และ1190 RC8 R กับโชว์รูม KTM ทุกแห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2557 และนอกจากนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรถ KTM 200 Duke ฟรี 1 คัน มูลค่า 229,000 บาท ซึ่งเป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มรถประเภท Naked Bike ครับ” นายพิสิทธิ์ กล่าว สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสัมผัสรถบิ๊กไบค์ยูโรเปี้ยนแบรนด์ KTM อย่างใกล้ชิด และจับจองเป็นเจ้าของในเงื่อนไขสุดพิเศษได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม- 6 เมษายน นี้ที่โชว์รูม KTM ทุกแห่งทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.ktmthailand.co.th หรือ www.facebook.com/thailandktm