ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 10 จัดโปร! พิเศษ ลงทะเบียน รับรหัสการจองสิทธิ์รับ iPad Air

ข่าวอสังหา Wednesday March 26, 2014 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 10 คอนโดฯ หรู “จินตนาการ... แนวคิดใหม่” เมโทร... รีสอร์ท สุขเต็มที่... กับพื้นที่ๆ ลงตัวกับโครงการคุณภาพด้วยดีไซน์อารมณ์รีสอร์ทหรูหราทันสมัยใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ ทั้งภายนอก และภายในพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม คอนโดแต่งครบทุกฟังก์ชั่นการอยู่อาศัย เริ่มต้นเพียง 3.3 ล้านบาท พร้อมชมห้องตัวอย่างจริงได้แล้ววันนี้ นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เผยว่า ชาโตว์ อินทาวน์ รัชดา 10 ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อมอบให้กับลูกค้าที่มองหาคอนโดฯ ในย่านรัชดา ด้วยการเปิดตัวโครงการภายใต้แนวคิด “จินตนาการ... แนวคิดใหม่” เมโทร... รีสอร์ท กับโครงการคุณภาพบนทำเลศักภาพใจกลางเมืองที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง อาทิ ถ.รัชดาภิเษก, ถ.ลาดพร้าว, ถ.พระราม 9, ถ.วิภาวดี, ถ.พหลโยธิน คอนโดฯ ดีไซน์ตอบสนองทุกความต้องการของการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว พร้อม Facility ระดับพรีเมี่ยม ด้วยความสูง 8 ชั้น ที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวเพียง 79 ยูนิต พิเศษสุด!!! ลงทะเบียนผ่านทาง http://www.chateauintown.com/ratchada10/ รับรหัสการจองสิทธิ์ พร้อมรับเพิ่ม iPad Air ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel : 02-468-9000 Ext.8710, E-mail : mgrmkt4@cmc.co.th, pjcmkt4@cmc.co.th