ภาพข่าว“แพทย์หญิงของขวัญ วินธุพันธ์ (ฟูจิตนิรันดร์)” แห่งของขวัญคลินิก ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ในชุดผ้าไทยประดับหมวก งานดินเนอร์และแฟชั่นโชว์การกุศล “เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์” ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Friday March 28, 2014 18:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ของขวัญ คลินิก แพทย์หญิงของขวัญ วินธุพันธ์ (ฟูจิตนิรันดร์) แพทย์สาวสวยสุดแซ่บ แห่งของขวัญคลินิก ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ในชุดผ้าไทยประดับหมวก งานดินเนอร์และแฟชั่นโชว์การกุศล “เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์” ครั้งที่ 3 ในงานนี้ได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเป็นประธาน ในงาน ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค เพื่อหารายได้สมทบมูลนิธิชัยพัฒนาและมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2557 เวลา 19.00 น. ที่ผ่านมา.... ติดตามเราได้ที่ http://www.khongkwanclinic.com FB : khongkwanclinic IG : khongkwanclinic Call Center : 02-789-9996