“เกรียน ฟิคชั่น” คว้ารางวัลสมทบหญิง และ “นางฟ้า” คว้านักทำหนังหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง 2556”

ข่าวบันเทิง Monday March 31, 2014 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--สหมงคลฟิล์ม ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานประกาศรางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยมของ ชมรมวิจารณ์บันเทิงประจำปี 2556 ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร ซึ่งภาพยนตร์จาก บริษัทสหมงคลฟิล์มฯ ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจากภาพยนตร์เรื่อง เกรียน ฟิคชั่น, จันดารา ปัจฉิมบท และนางฟ้า ในงานนี้ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริญ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด, คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขาย บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมผู้กำกับ และนักแสดงจากภ.เรื่อง เธอ เขา เรา ผี, สารวัตรหมาบ้า, นางฟ้า และเกรียน ฟิคชั่น ไปร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล (คุณชายอดัม), ตั๊ก-บงกช คงมาลัย, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, กิ๊ฟซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์, ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, อาภา ภาวิไล, สตีเว่น ฟูเรอร์, อ้วน รีเทิร์น, วิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร ฯลฯ โดย บริษัทสหมงคลฟิล์มฯ สามารถคว้ามาได้ 2 รางวัลสำคัญ กิ๊ฟซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ จากภาพยนตร์เรื่อง เกรียน ฟิคชั่น คว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย และวิโรจน์ ศรีสิทธิ์เสรีอมร จากภาพยนตร์เรื่อง นางฟ้า คว้ารางวัลนักทำหนังหน้าใหม่ยอดเยี่ยม รางวัลดังกล่าวถือได้ว่า เป็นกำลังใจ และแรงบันดาลใจที่สำคัญสำหรับคนทำหนังและนักแสดงต่อไป