เติมสวย เติมใส ด้วยคอลลาเจน

ข่าวทั่วไป Tuesday April 1, 2014 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--PR.AD. Communication ปัจจุบันนี้เป็นยุคของการแข่งขัน ทำให้คนเกิดความเครียดต่างๆมากมาย ผลที่ตามมาก็คือการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร คนเราจึงหันหน้ามาพึ่งศัลยกรรมความงาม และอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมคือการรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ กระแสคอลลาเจนนั้นได้รับความนิยมอย่างสูง มีหลากหลายยี่ห้อตามท้องตลาด และสื่อต่างๆ ทั้ง ทีวี หนังสือ ขายดิบ ขายดี จนเป็นกระแสบอกต่อกัน เพราะผลลัพธ์จากคนที่ รับประทาน คอลลาเจนนั้น เห็นผลชัดเจนมากเลยทีเดียว โดยทาง คุณพิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “VISTRA” (วิสทร้า) เผยว่า ผู้หญิงทุกคนล้วนเคยเป็นเจ้าของผิวที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยคอลลาเจนคุณภาพ แต่น่าเสียดายที่เมื่อวันวัยของชีวิตเดินทางมาถึงวัย 30 ร่างกายก็จะเริ่มสังเคราะห์คอลลาเจนลดลง และลดลงทุก ๆ ปี ข่าวร้ายกว่านั้นก็คือมันจะเกิดกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย โดยทั่วไปหากไม่ได้รับ คอลลาเจน เข้าไปเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปล่ะก็ จะส่งผลให้เกิดปัญหาผิวพรรณสุขภาพ บุคลิกภาพ ตามมามากมาย หลายประการดังต่อไปนี้ - ผิวแห้งกร้าน แตกลายงา - ผิวขาดความยืดหยุ่น เกิดริ้วรอยได้ง่าย - มีริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร - ความหนาแน่นของมวลกระดูกลดลง - อาจมีอาการเกี่ยวกับข้อ เข่า และกระดูกได้ง่าย - แต่งหน้ายากขึ้น เครื่องสำอางไม่ติดทนเนื่องจากผิวแห้ง - ขาดความั่นใจเพราะปัญหาผิวและสุขภาพ ทางป้องกันและแก้ไขปัญหาดังกล่าวคือ การเสริมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายด้วยวิธีต่างๆ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อฟื้นคืนความสดใส แลดูอ่อนกว่าเยาว์กว่าวัยให้กับผิวที่คุณรัก และวิธีที่ดีที่สุด ง่ายที่สุด ปลอดภัยที่สุด และประหยัดที่สุด นั่นคือ การรับประทานคอลลาเจน ไม่เพียงแต่ปลอดภัย และเห็นผลชัดเจน แต่ปัจจุบันการรับประทานคอลลาเจนยังได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก จนกระทั่งกลายเป็นเทรนด์ความงามที่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้อีกด้วย คอลลาเจนที่ได้รับความนิยมนั้น ก็มี 2 แบบ คือ คอลลาเจนแบบรับประทาน มีทั้ง คอลลาเจนแบบผง แบบเม็ด แบบน้ำ และคอลลาเจนแบบฉีด ซึ่งผลลัพธ์ เมื่อได้รับในปริมาณที่เท่ากัน ก็จะส่งผลใกล้เคียงกัน โดยแบบฉีดรวดเร็วกว่าแน่นอน แต่ก็ยังมีราคาแพง หลายคนจึงนิยมเลือกใช้แบบรับประทาน ไม่ต้องเจ็บตัว กินไปเรื่อยๆ สวยไปเรื่อยๆ เพียงวันละ 4000-6000 มิลลิกรัม ตามความต้องการของเราและร่างกายเป็นหลัก ใครชอบแบบไหนก็รับประทานแบบนั้น แต่ประสิทธิภาพไม่ต่างกัน อาทิ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร PRISMA MARINE COLLAGEN TRI-PEPTIDE 10000 mg. “พริสม่า มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10000 มิลลิกรัม” สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด ปราศจากสารปนเปื้อน ช่วยกระชับรูขุมขน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างรวดเร็ว แก้ปัญหาความหมองคล้ำ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เสริมด้วยกรดอะมิโน 2 ชนิด ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระตุ้นการทำงานผิวหนังชั้นนอก ทำงานร่วมกับวิตามินซีในการกระตุ้น Fibroblast ในการสร้างคอลลาเจน จึงช่วยให้ผิวสวยใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีไหน อย่าลืมว่าสิ่งสำคัญที่สุดย่อมมาจากการดูแลสุขภาพจากภายใน หากอยากมีผิวพรรณที่สดใส ก็ต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผักและผลไม้สด ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ ออกกำลังกายให้เลือดลมไหลเวียนดี และอย่านอนดึกจนเกินไป เพราะต่อให้เสริมคอลลาเจนเข้าไปมากแค่ไหนแต่ถ้าร่างกายทรุดโทรม ขาดการดูแลอย่างถูกต้องผิวของเราก็คงจะสวยไม่ได้ ดังนั้นการลดเลือนริ้วรอย และดูแลผิวของเราให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ ก็ต้องใช้หลาย ๆ วิธีดังกล่าวควบคู่กันจึงจะเห็นผลได้ชัดเจนที่สุด ข้อมูลโดย บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Tel. 02-791-3933 http://www.vistra.co.th หรือ https://www.facebook.com/VistraClub