ภาพข่าวงาน DENIM SPORT SUMMER NOW 2014@ Centralfestival Hatyai

ข่าวทั่วไป Tuesday April 1, 2014 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ท่านดลเดช พัฒนรัฐ (ที่4จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อม คุณสรัล ตันติจำนรรจ์ (ที่5จากซ้าย) ผู้อำนวยการเขต- ผู้จัดการทั่วไปเขต3 และผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ผู้อำนวยการเขต3 – ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เปิดงาน DENIM SPORT SUMMER NOW 2014@ Centralfestival Hatyai ภายใต้คอนเซปต์ RUNWAY TO REALWAY ครั้งแรกกับแฟชั่นยีนส์ บน Soccer Field Runway โดยมี คุณจินตนา สุวรรณรัตน์ (ที่6จากซ้าย), คุณปิยะ มิตรสิตะ (ที่2จากซ้าย), คุณโป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ (ที่3จากซ้าย), คุณสุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล (ที่7จากซ้าย) และ คุณธารา ทิพา (ที่1จากซ้าย) ร่วมงาน บริเวณ ชั้น1 ลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ จากซ้ายไปขวา 1. คุณธารา ทิพา นายแบบ 2.คุณปิยะ มิตรสิตะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 3.คุณธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ดารา 4.ท่านดลเดช พัฒนรัฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา 5.คุณสรัล ตันติจำนรรจ์ ผู้อำนวยการเขต- ผู้จัดการทั่วไปเขต3และผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ 6.คุณจินตนา สุวรรณรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ 7.คุณสุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล นางแบบ