กลุ่มสิทธิผลจัดงานสัมมนาช่างปี 2557 ครั้งที่ 1 จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 2, 2014 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--สิทธิผล 1919 บริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด ร่วมกับ บริษัทในกลุ่มสิทธิผล ผู้ผลิตยางรถจักรยานยนต์ IRC, โซ่รถจักรยานยนต์ D.I.D, หลอดไฟ โคมไฟรถจักรยานยนต์และรถยนต์ STANLEY, หัวเทียนรถจักรยานยนต์และรถยนต์ DENSO, น้ำมันหล่อลื่นรถจักรยานยนต์ elf และสายพานรถจักรยานยนต์ออโตเมติก BANDO จัดงานสัมมนาช่างและเลี้ยงสังสรรค์ ประจำปี 2557 ครั้งที่ 1 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส โคราช จังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นของงาน คุณศิริ อังคฉัตรชัย รองผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท สิทธิผล 1919 จำกัด และประธานการจัดงาน กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนา พร้อมกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานสัมมนาช่างและเลี้ยงสังสรรค์ในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กลุ่มสิทธิผล เพื่อสร้างสัมพันธภาพไมตรีทีดีต่อกันระหว่างบริษัทผู้ผลิต ร้านค้า ตัวแทนจำหน่าย และร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์กลุ่มสิทธิผลด้วยดีตลอดมา จากนั้นวิทยากรจากบริษัทผู้ผลิตได้นำข้อมูลข่าวสารและรายละเอียดเกี่ยวกับอะไหล่รถจักรยานยนต์กลุ่มสิทธิผลมาแนะนำให้ความรู้แก่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์และผู้ใช้รถจักรยานยนต์ให้มีความเข้าใจในตัวสินค้าเพิ่มมากยิ่งขึ้น ในช่วงเย็น 6 บูธผลิตภัณฑ์กลุ่มสิทธิผลได้จัดกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาได้ผ่อนคลายกัน ซึ่งได้นำเกมส์สนุกๆ มาให้เล่น เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย จากนั้นเข้าสู่ช่วงงานเลี้ยงสังสรรค์รับประทานอาหารร่วมกัน พร้อมร่วมลุ้นโชคกับการจับฉลากรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้า และลุ้นรับรางวัลใหญ่ทองคำหนักสองสลึง ซึ่งร้านค้าผู้แทนจำหน่ายอะไหล่กลุ่มสิทธิผลได้แก่ หจก.อั้งย่งไถ่, หจก.เทียมชัยอะไหล่, บจก.ชัยสว่างมอเตอร์พาร์ท, บจก.เกริกไกรเอ็นเทอร์ไพรส์, หจก.ยู.พี.เค กรุ๊ป (2011), ร้านชุติมา สหยางยนต์ และร้านจริยอะไหล่, ให้เกียรติเป็นผู้จับฉลากและมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี กลุ่มสิทธิผลจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ เพื่อตอบแทนและขอบคุณลูกค้า ตัวแทนจำหน่ายอะไหล่กลุ่มสิทธิผลทั่วประเทศ ครั้งต่อไปพวกเราจะเดินสายไปพบกับพี่น้องชาวกำแพงเพชร เตรียมพบกับพวกเราได้ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคมนี้.