เคทีซีจับมือกรุงไทยพาณิชประกัยภัยมอบความอบอุ่นให้สมาชิก เมื่อซื้อประกันภัยเดินทางออนไลน์ รับเลยคะแนนสะสม Forever Rewards ถึง 10 เท่า

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 3, 2014 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เคทีซี นางจิราพร ศรีสอ้าน ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - การตลาดธุรกิจประกัน “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ร่วมกับบริษัท กรุงไทยพาณิชประกันภัย มอบคะแนนสะสม Forever Rewards พิเศษ 10 เท่า (1 คะแนนสะสมปกติ และ 9 คะแนนสะสมพิเศษ) เมื่อซื้อประกันภัยการเดินทางจากบริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือ www.ktcworld.co.th และคลิกเลือก i-Insure พิเศษ เมื่อซื้อแผนประกันภัย Visa Elite 30 วัน รับฟรี Universal Plug มูลค่า 850 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด(มหาชน) โทร. 02-624-1111 ต่อ 4774