เอสเอ็มอีแบงก์คว้ารางวัล “Best Website” จาก ADFIAP

ข่าวทั่วไป Tuesday April 8, 2014 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เอสเอ็มอีแบงก์ นางสาวปาริฉัตร เหล่าธีระศิริวงศ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เปิดเผยว่า ธนาคารได้รับรางวัลชนะเลิศ “Best Website” (www.smebank.co.th) จากสมาคมสถาบันการเงินเพื่อการพัฒนาเอเชียและแปซิฟิก (Association of Development Financing Institutions in Asia and the Pacific : ADFIAP) คณะกรรมการคัดเลือกให้รางวัลโดยพิจารณาจาก 1.เว็บไซด์มีเนื้อหาเกี่ยวกับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างยั่งยืน 2.มีเนื้อหาที่ละเอียดและชัดเจน 3.ใช้งานง่ายและมีคำแนะนำสำหรับการเข้าใช้งาน 4.มีการออกแบบและรูปแบบที่สวยงาม 5.มีนวัตกรรมทางเทคนิคและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะมีพิธีมอบรางวัลในวันที่ 24 เมษายน 2557 ณ กรุงมอสโคว์ สหพันธรัฐรัสเซีย ADFIAP ก่อตั้งในปี 2519 มีวัตถุประสงค์ในการเป็นศูนย์กลางของธนาคารและสถาบันการเงินเพื่อการพัฒนาในภูมิภาคเอเซียและแปซิฟิค เพื่อส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจและความเจริญเติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ปัจจุบันมีสมาชิกจำนวน 109 องค์กร 41 ประเทศ อาทิ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เยอรมัน แคนาดา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน อินเดีย เกาหลีใต้ และไทย