ธนาคารธนชาต และ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เพอร์เฟ็คต์ เฮ้ลท์ มี” (Perfect Health ME) เจ็บก็จ่าย ไม่เจ็บก็จ่าย

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 4, 2014 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ ธนาคารธนชาต รุกธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่“เพอร์เฟ็คต์ เฮ้ลท์ มี” (Perfect Health ME by Prudential) ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เน้นเจ็บก็จ่ายไม่เจ็บก็จ่าย ชูจุดเด่น ชดเชยค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วย หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ทั้งในฐานะคนไข้ในและคนไข้นอก ชำระเบี้ยประกันชีวิตถึงอายุ 60 ปี ให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 80 ปี เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดสัญญา หากไม่เจ็บป่วย ก็ยังจ่ายในกรณีที่ครบกำหนดสัญญา นอกจากนี้ ยังจะได้รับผลประโยชน์ 100% ของทุนประกันภัย ในกรณีมรณกรรมอีกด้วย นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ธนาคารฯ ได้ร่วมเป็นพันธมิตรด้านธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์กับพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ทั้ง 2 ฝ่าย ได้ร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านประกันชีวิตให้มีความหลากหลาย เพื่อสนองตอบต่อความต้องการ และความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าของกลุ่มธนชาต ซึ่งมีอยู่กว่า 4 ล้านราย ทั้งลูกค้ารายย่อยที่เป็นประชาชนทั่วไปและลูกค้าที่เป็นองค์กรสถาบันต่างๆ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของกลุ่มธนชาตได้รับประโยชน์สูงสุดจากการบริการ และดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านประกันชีวิตระดับโลก ทั้งในเรื่องของการวางแผนชีวิตและสุขภาพตลอดจนการสะสมทรัพย์ มร.บินายัค ดัตตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทฯ ได้เครือข่ายสาขาของธนาคารธนชาต ซึ่งมีกว่า 620 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ ในการเข้าถึงลูกค้า ทำให้บริษัทฯ มีความใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั่วถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ล่าสุดบริษัทฯ ได้ออกผลิตภัณฑ์ “Perfect Health ME by Prudential” ผลิตภัณฑ์ประเภทสะสมทรัพย์ผนวกกับสัญญาเพิ่มเติมในหมวดชดเชยค่ารักษาพยาบาล มีจุดเด่น คือ ชำระเบี้ยประกันภัยจนถึงอายุ 60 ปี แต่รับความคุ้มครองระยะยาวจนถึงอายุ 80 ปี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าปัจจุบัน ที่มุ่งเน้นเรื่องวางแผนชีวิตและสุขภาพในระยะยาวไปพร้อมๆ กัน สำหรับผลิตภัณฑ์เพอร์เฟ็คต์ เฮ้ลท์ มี นั้นจะ ให้ความคุ้มครอง 3 ส่วน โดยส่วนแรกให้ความคุ้มครองชีวิต 100% ของทุนประกันภัย จากการเสียชีวิตทุกกรณี ส่วนที่ 2 ดูแลเรื่องชดเชยค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วย หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ตลอดระยะเวลาเอาประกันภัย วงเงินเท่ากับความคุ้มครองชีวิต จนถึงอายุ 80 ปี โดยจะชดเชยกรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยใน ซึ่งจะให้ค่าชดเชยรายวัน สูงสุดถึง 365 วัน ต่อการรักษาในแต่ละครั้ง และหากเข้ารักษาตัวในห้อง I.C.U หรือ C.C.U จะได้รับค่าชดเชยเป็น 2 เท่า แต่ไม่เกิน 30 วัน นอกจากนี้ยังชดเชยค่ายาในโรงพยาบาล ค่าแพทย์ผ่าตัดและหัตถการ ค่าแพทย์วิสัญญี ค่าห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ในห้องผ่าตัด สำหรับกรณีที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยนอก จะได้รับการชดเชยค่าแพทย์ผ่าตัดและหัตถการ ค่าแพทย์วิสัญญี ค่าห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ในห้องผ่าตัด ทั้งนี้ การชดเชยค่ารักษาพยาบาลในแต่ละครั้งจะชดเชยให้ตามตารางผลประโยชน์ในแผนที่ลูกค้าเลือก และพิเศษสุด เมื่อลูกค้าเบิกค่ารักษาพยาบาลที่อื่นแล้ว ก็ยังสามารถเบิกค่าชดเชยได้อีกและในส่วนที่ 3 ไม่ว่าผู้เอาประกันชีวิตจะได้เบิกค่าชดเชยค่ารักษาพยาบาลหรือไม่ หากมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา เมื่ออายุครบ 80 ปี ก็จะได้รับผลประโยชน์ 100% ของทุนประกันภัยด้วยเช่นกันที่สำคัญเบี้ยประกันภัยของผลิตภัณฑ์นี้จะคงที่ตลอดอายุสัญญา และจะทำการต่อสัญญาโดยอัตโนมัติ ในทุกๆ ปี เมื่อลูกค้ายังคงชำระเบี้ยประกันภัยต่อเนื่อง โดยไม่มีการเรียกตรวจสุขภาพเพิ่มเติมแต่อย่างใด ทำให้มั่นใจได้ว่า กรมธรรม์จะมีผลบังคับจนครบกำหนดสัญญา ไม่ว่าสุขภาพของลูกค้าเมื่ออายุมากขึ้นจะเป็นอย่างไรก็ตาม นอกจากนี้ยังสามารถนำเบี้ยประกันภัยในส่วนของความคุ้มครองชีวิต ซึ่งระบุไว้ในใบเสร็จอย่างชัดเจน มาใช้เป็นสิทธิประโยชน์ทางภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อปี ซึ่งแบบประกันดังกล่าวมีให้เลือกมากถึง 11 แผน เริ่มต้นตั้งแต่แผน 1000 ทุนประกันภัยเริ่มต้นที่ 500,000 บาท และสูงสุดที่แผน 10000 ด้วยทุนประกันภัยสูงสุดที่ 5,000,000 บาท โดยรับประกันภัยตั้งแต่อายุ 20-50 ปี ทั้งนี้สามารถเลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตธนชาต 0% เป็นระยะเวลานานถึง 10 เดือนได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ธนาคารธนชาต กว่า 620 สาขาทั่วประเทศ หรือโทร. 1770 ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป