บิ๊กซี นำสินค้าหลากหลาย พร้อมความคุ้มค่าและสะดวกสบายสูงสุด มาบริการชาวนครพนม

ข่าวทั่วไป Wednesday April 9, 2014 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี นครพนม เปิดบริการแล้ววันนี้ นำสินค้าคุณภาพหลากหลาย พร้อมความคุ้มค่าสูงสุด ราคาถูกชัวร์แบบบิ๊กซี โปรโมชั่นแบบจัดเต็ม บริการจากใจ และความสะดวกสบายครบครัน มาสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่พี่น้องชาวนครพนมและพื้นที่ใกล้เคียง นายเนติธร ประดิษฐ์สาร ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา บริษัทฯ รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่นายอดิศักดิ์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ได้กรุณาให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์สาขานครพนม พร้อมผู้แทนหน่วยงานราชการและภาคเอกชนในจังหวัดนครพนม แขกผู้มีเกียรติ และผู้แทนสื่อมวลชน ซึ่งได้มาร่วมงานอย่างคับคั่ง “นครพนมเป็นจังหวัดชายแดนบนฝั่งแม่น้ำโขง ตรงข้ามกับเมืองท่าแขก แขวงคำม่วนของ สปป.ลาวเป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์จากแหล่งน้ำ ทั้งยังมีทิวทัศน์สวยงาม และด้วยประวัติศาสตร์ของเมืองเก่าแก่ยาวนาน จังหวัดจึงมีโบราณสถานและวัฒนธรรมหลากหลาย ตลอดจนประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ ปัจจุบัน ประชาชนสามารถเดินทางข้ามฝั่งแม่น้ำโขงไปยัง สปป.ลาวได้อย่างสะดวกในหลายจุดด้วยกัน อันเป็นผลให้ จังหวัดนครพนมมีศักยภาพทางเศรษฐกิจสูง ด้วยความสำคัญเหล่านี้ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จึงขอโอกาสผู้บริโภคชาวนครพนมนำความคุ้มค่าและความพึงพอใจสูงสุดมามอบแด่พี่น้องในจังหวัด ผ่านการบริการด้วยใจ” “ความตั้งใจสำคัญอีกประการหนึ่งของบิ๊กซี คือ การเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาชุมชนในจังหวัดผ่านโครงการเพื่อชุมชนอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่นและการสร้างงานให้พี่น้องในจังหวัดทั้งนี้ บิ๊กซี สาขานครพนมมีพนักงานประจำ 149 คน เป็นการจ้างงานในท้องถิ่น 86 คน และพนักงานที่โอนย้ายกลับภูมิลำเนาอีกจำนวน 63 คน” “บิ๊กซี ขอให้พันธสัญญาว่า เราจะอยู่เคียงข้างชุมชน เป็นสมาชิกครอบครัวที่ดีของชุมชน และเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาความเป็นอยู่ คุณภาพชีวิต การส่งเสริมอาชีพ และการกระจายรายได้ให้กับพี่น้องชาวนครพนม ผ่านกิจกรรมเพื่อชุมชน ทั้งด้านการศึกษา การพัฒนาชุมชน สุขภาพ และสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมา มูลนิธิบิ๊กซี ได้สนับสนุนงบประมาณ กว่า 250 ล้านบาท ในการพัฒนาการศึกษาของเยาวชนทั่วประเทศด้วยการสร้างอาคารเรียนและสนามกีฬากว่า 50 แห่ง พร้อมสนับสนุนทุนการศึกษาต่อเนื่องให้นักเรียนมัธยมศึกษาทั่วประเทศแล้วกว่า 28,000 ทุน บิ๊กซี สาขานครพนม เป็นร้านค้าแบบไฮเปอร์มาร์เก็ตสาขาที่ 120 ของบิ๊กซี เปิดให้บริการระหว่างเวลา 09.00 – 23.00 น. มีพื้นที่ขายในสาขา 5,153 ตร.ม. มีพื้นที่จอดรถยนต์และจักรยานยนต์รวมกว่า 867 คัน ตัวอาคารได้รับการออกแบบให้เป็นอาคารประหยัดพลังงานเพื่อช่วยลดภาวะโลกร้อน รูปแบบของร้านค้าและบริการ ถูกพัฒนาให้สอดคล้องกับสภาพของวิถีชีวิตของพี่น้องชาวนครพนม ภายในร้านค้ามีสินค้าราคาประหยัดหลากหลายกว่า 22,061 รายการ ในบริเวณพลาซ่า ยังมีร้านค้าย่อยจำหน่ายสินค้าทันสมัย อาทิ เทเลวิซ ซัมซุง ไอที เซ็นเตอร์ ไอบีท ร้านแว่นตาท็อปเจริญ เทวินทร์ บิวตี้ บุฟเฟต์ ร้านทองเยาวราชสินทวี อิออน แม็คยีนส์ บมจ.สินมั่นคงประกันภัย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ร้านอาหารชั้นนำ อาทิ เอ็มเค เคเอฟซี แดรี่ควีน ร้านกาแฟชาวดอย มิสเตอร์โดนัทตำมั่ว ฯลฯ พร้อมธุรกิจบริการอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย อิออน ยูเมะพลัส รวมถึงศูนย์อาหารและธุรกิจบันเทิง โรงภาพยนตร์ 2 โรงเพื่อตอบสนองความต้องการ พร้อมสร้างความคุ้มค่าและความพึงพอใจสูงสุด ให้พี่น้องชาวนครพนมและจังหวัดใกล้เคียงทุกคน “ผู้บริโภคจะพบกับสินค้าที่หลากหลายในราคาประหยัด ทั้งอาหารสด เช่น ผักปลอดสารพิษสดจากไร่ เนื้อสัตว์และอาหารทะเลคุณภาพสูง อาหารแห้ง ของใช้ในบ้านและในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าเทคโนโลยีรุ่นล่าสุด” นายเนติธรกล่าว