ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 9, 2014 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เอฟ วาย ไอ เสาร์ที่ ๑๒ – พุธที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๕๕ ตั้งแต่เวลา ๑๑.๐๐ – ๑๗.๐๐ น.อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนสมาชิกในครอบครัวร่วมสืบสานประเพณีไทยกับกิจกรรมบันเทิงเริงรมย์ ที่นิยมในเทศกาลสงกรานต์ - เรียนรู้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของประเพณีเย็นย่ำ ฉ่ำใจ - ชวนลูกหลานรุ่นใหม่ เข้าครัวไทยทำขนม และสนุกกับของเล่นพื้นบ้าน - มาแต่งตัวย้อนยุค นุ่งโจง ห่มสไบ แบบไทยๆ ในวันสงกรานต์ - ปูเสื่อดูหนัง ชมการแสดงเด็กไทยและเหล่ามืออาชีพ - ร่วมสรงน้ำพระและรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เพื่อเป็นสิริมงคลในเทศกาลปีใหม่ไทย เรียนรู้กันทั้งครอบครัวที่อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น ๘ Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๒ ๒๕๗ ๔๓๐๐ หรือ www.tkpark.or.th *TK park ปิดบริการทุกวันจันทร์