ภาพข่าวคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ครั้งแรกของเมืองไทย ผ้าอ้อมเด็กฮักกี้ อัลตร้า (HUGGIES Ultra)

ข่าวทั่วไป Wednesday April 9, 2014 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค มร. อะนุช ลาล กรรมการผู้จัดการ คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ภูมิภาคอาเซียน (ที่ 3 จากขวา) ร่วมกับ นางราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าวแนะนำนวัตกรรมล่าสุดกางเกงผ้าอ้อมเด็ก ฮักกี้ อัลตร้า (HUGGIES Ultra Pants) และผ้าอ้อมเด็ก ฮักกี้ อัลตร้า แบบเทป (HUGGIES Ultra diapers)ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีกว่าของลูกน้อย ด้วยจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง บาง ฟิต กระชับ ซึมซับดีเยี่ยม และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนา และวิจัยขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ และผ่านการศึกษาทดสอบสรีระจากเด็กและทารกในเอเชียกว่า 1,000 คน จนสามารถตอบโจทย์ ทุกการเคลื่อนไหว และเข้ากับสรีระเด็กเอเชียได้ดีที่สุด พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Baby Fit Up” โดยมี เคท–ไบรโอนี่ พรีเซ็นเตอร์ คุณแม่สาวสวยของผ้าอ้อมเด็ก ฮักกี้ อัลตร้า (HUGGIES Ultra) ร่วมแชร์ประสบการณ์การปฏิวัติความเทอะทะสู่พัฒนาการที่ดีกว่า ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้