ภาพข่าวเชิดชูครอบครัวร่มเย็น ปี ๒๕๕๗

ข่าวทั่วไป Wednesday April 9, 2014 21:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว ร่วมเชิดชูเกียรติครอบครัวร่มเย็น ปี ๒๕๕๗ ให้เป็นแบบอย่างครอบครัวเข็มแข็ง สำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว (สค.) กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จัดงานวันแห่งครอบครัวประจำปี ๒๕๕๗ และมอบเข็มเชิดชูเกียรติครอบครัวร่มเย็น ๑๖๒ ครอบครัว โดย นายสมชาย เจริญอำนวยสุข ผู้อำนวยการสำนักงาน สค. ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับครอบครัวผู้มีชื่อเสียง หน่วยงาน และสื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว ที่โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ ครอบครัวผู้มีชื่อเสียง หน่วยงาน และสื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว ดังนี้ - ครอบครัวศิลปิน ได้แก่ ครอบครัวนายชีวิน โกสิยพงศ์ (บอย) - ครอบครัวนักธุรกิจ ได้แก่ ครอบครัวคุณศิรินา ปวโรฬารวิทยา - ครอบครัวนักกีฬา ได้แก่ ครอบครัว ร.ต.ท.เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง - ครอบครัวพิเศษ ได้แก่ ครอบครัวน้องฟ้าใส เด็กหญิงพรรณรมณ แสงสุรัตน์ - หน่วยงานส่งเสริมสถาบันครอบครัว ได้แก่ บริษัทโทเทิ่ลแอ็คเซส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) (DTAC) - สื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว ได้แก่ รายการ “บ้านของเรา” ของบริษัทพอดีคา เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จากัด ติดต่อสอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สานักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว โทร. 02-306-8633 อีเมล์ pr.owf123@gmail.com