ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ พร้อมเต็มสูบ!! จัดทัพพันธมิตร อัดแน่นรายการดี ละครเด่น ซีรีย์ดัง

ข่าวบันเทิง Thursday April 10, 2014 13:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ทันทีที่ออกอากาศเป็นระบบดิจิตัล ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ พร้อมสุดๆ จนทำเอาผู้ชมฮือฮา เพราะจัดทัพความบันเทิงลงช่องแบบอัดแน่นเต็มผัง ผลิตรายการใหม่ทั้งเกมโชว์ วาไรตี้ ละครซิทคอม รวมทั้งยังนำรายการฟอร์แมทระดับโลก,ซีรี่ส์ชื่อดัง และการ์ตูน มาลงจอเสริมทัพให้แข็งแกร่ง ซึ่งรายการใหม่ที่เวิร์คพอยท์ฯผลิตนั้นได้กระแสตอบรับเข้ามามากมายว่าล้วนแล้วแต่น่าติดตามชมทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น รายการ “Under 100 นี้มีทอน” รายการสดที่เปิดโอกาสให้คนดูได้ร่วมสนุกด้วยการ กด SMS เข้าไปช็อปปิ้งของถูกและดีได้ทุกวัน จ. – ศ. เวลา 19.20 น. ซึ่งทันทีที่ออกอากาศวันแรก ก็สร้างความฮือฮาให้คนไทยเข้ามาร่วมสนุกแทบสายไหม้ ตามมาด้วยซีรี่ย์ภาพยนตร์จีนกำลังภายในที่มีแฟนๆติดตามมากที่สุดอย่าง "8 เทพอสูรมังกรฟ้า" ซึ่งวันแรกที่ลงจอก็มีกระแสตอบรับดีแบบถล่มทลาย นอกจากนี้ยังมี รายการ ปริศนาฟ้าแลบ, ลัคกี้นัมเบอร์ เลขอวดชีวิต, ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคํา, ตุ๊กกี้โชว์ , สายลับจับแกะ , แก๊งนมกล่อง ,ดาราหน้าจอ ซึ่งนอกจากนี้ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ยังมีพันธมิตรที่แข็งแรงร่วมผนึกกำลัง อาทิ บริษัทรฤก ของ ยอร์ช ฤกษ์ชัย , บริษัทโต๊ะกลมของสังข์ 108 มงกุฏ และวิลลี่ หอยจากลักษ์ 666 มาร่วมผลิตรายการและละครอีกด้วย อาทิฯ รายการ HE SHE IT ( เธอ/เขา/เรื่องราวทั้งหลาย), The Song (เดอะ ซอง), สาระแน เซเว่นที , นั่งยาง, ละครซิทคอมเรื่อง จูบ , เลิฟบลัด จัดรักให้ตรงกรุ๊ป ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นซีรีย์เกาหลีและอเมริกาสุดฮิตที่หาดูได้จากที่นี่ที่เดียว และรายการฟอร์แมทระดับโลก รวมทั้งจะได้ชมการถ่ายทอดสดวอลเล่ย์บอลหญิงชิงแชมปŠโลก 2014 ณ ประเทศอิตาลี รวมถึงทีมข่าวคุณภาพและการ์ตูนสำหรับเด็กๆ เรียกว่าเปิดดูช่องเดียว ก็ได้อรรถรสเต็มอิ่มแบบครบครัน ที่นี่ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ทีเดียว!!!