ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติสัมภาษณ์ เรื่อง “โครงสร้างราคาน้ำมันขายปลีกไทย..ทำไมต้องอ้างอิงราคาสิงคโปร์ ?”

ข่าวบันเทิง Thursday April 10, 2014 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--Home Market Guide ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวรประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)ให้เกียรติสัมภาษณ์ เรื่อง“โครงสร้างราคาน้ำมันขายปลีกไทยทำไมต้องอ้างอิงราคาสิงคโปร์ ?”ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร?ทำไมต้องอ้างอิงราคาสิงคโปร์? ทุกเรื่องราวพลังงาน น่าสนใจมาก ข้อมูลรายละเอียด ติดตามชมได้ในรายการ “พลังงานวันนี้” วันอาทิตย์ที่ 13 เมษายน 2557 เวลา 19.00 น. – 19.30 น. ทางสถานี TNN 2 True Visions 8 Rerun วันจันทร์ เวลา 22.30 น. – 23.00 น. วันพฤหัสฯ เวลา 21.00 น. – 21.30 น. วันเสาร์ เวลา 22.30 น. – 23.00 น. ดำเนินรายการ โดย อรอุมา เกษตรพืชผล ข้อมูลรายละเอียด ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. โทร.083-075-4340 อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ บรรณาธิการอำนวยการผลิต