“โฮมโปร” ประเดิมเปิดสาขาแรกปี 57 ทุ่มงบกว่า 340 ล้านบาท บุกเมืองรถม้า จังหวัดลำปาง สาขาที่ 65 รับ AEC

ข่าวทั่วไป Friday April 11, 2014 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท “โฮมโปร” ได้ฤกษ์ขยายสาขาแห่งแรกของปี 2557 ทุ่มงบกว่า 340 ล้านบาท บุกเมืองรถม้า จังหวัดลำปาง เป็นแห่งที่ 65 บนพื้นที่ 12 ไร่ เปิดรับความสุข ทุกเรื่องบ้านให้ชาวภาคเหนือตอนบน เอาใจคนรักบ้าน ด้วยสินค้าทันสมัย คุ้มค่า ครบทุกรูปแบบ ลดสูงสุด 70% ฉลองเปิดสาขา โฮมโปร ลำปาง 11 เม.ย.- 7 พ.ค. 57 ช้อปครบรับฟรีสินค้าสุดคุ้ม ทั้งสร้อยคอทองคำ แอลอีดี ทีวี และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จากหลากหลายบัตรเครดิต ตั้งเป้ายอดขายกว่า 29 ล้านบาทต่อเดือน พร้อมคืนกำไรสู่สังคมกว่า 2.35 ล้านบาท ผ่านโครงการห้องน้ำของหนูให้กับ 3 โรงเรียนในจังหวัดลำปาง นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า โฮมโปร เดินหน้าเปิดสาขาอย่างต่อเนื่อง ไปทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร โดยล่าสุดใช้งบประมาณในการลงทุนกว่า 340 ลบ. เปิดสาขาลำปาง เป็นสาขาที่ 65 บนพื้นที่กว่า 12 ไร่เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดลำปาง ที่เป็นศูนย์กลางทางด้านภูมิศาสตร์ และด้านโครงข่ายคมนาคมของภาคเหนือตอนบน อีกทั้งในแผนพัฒนาได้กำหนดให้จังหวัดลำปาง เป็นโลจิสติกส์แลนด์ฮับ เพื่อรองรับการค้ากับประเทศเพื่อนบ้านในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง และรองรับการเปิดเสรีทางการค้า AEC ประกอบกับแผนกลยุทธการพัฒนาจังหวัด ได้มีการพัฒนายกระดับ เพื่อก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ และการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมของภูมิภาค,การพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวเชิงยั่งยืนให้มีคุณค่าทางเศรษฐกิจ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว ส่งผลให้มีแนวโน้มในการพัฒนาของอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โฮมโปร ลำปาง แบ่งกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มเจ้าของบ้าน 60% (ลูกค้าบ้านเก่า 60% ลูกค้าบ้านใหม่ 40%) เจ้าของโครงการ 10% และผู้รับเหมา 30 % มีพนักงานให้บริการทั้งสิ้น 208 คน มีร้านค้าเช่าที่เป็นพันธมิตรเปิดให้บริการ 8 ร้านค้า อาทิ LH BANK , ร้าน KITCHEN PLUS , ร้านแว่นท็อปเจริญ , ร้าน SOFA & RELEX , ร้านทวีชัยรุ่งเรืองเฟอร์นิเจอร์ , ร้านกาแฟชาวดอย ,ร้าน Mc Jeans และร้าน Mango Mobile ทั้งนี้คาดว่า โฮมโปร ลำปาง จะมียอดขายต่อเดือนประมาณ 29 ล้านบาท โฮมโปร ลำปาง จะเป็นศูนย์รวมความสุขของคนรักบ้าน ด้วยสินค้าทันสมัย คุ้มค่า ครบทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคนรักบ้าน ให้เข้ามาใช้บริการได้อย่างมีความสุข พร้อมบริการให้คำปรึกษาครบวงจรแบบมืออาชีพ สะดวก สบาย ทันสมัย ใกล้บ้านคุณ ทั้งการปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง , Delivery Service จัดส่งสินค้าทั่วไทย, Exchanged Service เปลี่ยน – คืน – ซ่อมสินค้าได้ทั่วไทย และศูนย์รวมภาพ และเสียง The Power เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้า การบริการ Home Service ที่ครอบคลุมการออกแบบห้องน้ำ – ห้องครัวในรูปแบบ 3D Design, Installation Service บริการติดตั้ง ย้ายจุดเครื่องใช้ในบ้าน, Maintenance Service บริการทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ในบ้าน และที่นอน Home Improvement Service บริการทาสี ปรับปรุงห้องน้ำ ห้องครัว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้า พิเศษสุด!! วันเดียวเท่านั้น เฉพาะวันเปิดสาขา ศุกร์ที่ 11 เมษายน 2557 ตั้งแต่ 9.00 น. 1,000 ท่านแรกเท่านั้น ร่วมสนุกจับคูปองซื้อสินค้าราคาพิเศษ อาทิ Iphone 5S 16 GB สีทอง พิเศษ 19,900 บาท จากราคาปกติ 23,900 บาท จำนวน 10 เครื่อง , แอลอีดี ทีวี 32 นิ้ว ราคาเพียง 6,590 บาท จากปกติราคา 9,990 บาท จำนวน 100 เครื่อง, ตู้เย็น 2 ประตู 6.9 คิว ราคาเพียง 5,990 บาท จากปกติราคา 8,990 บาท จำนวน 20 เครื่อง , RYOBI สว่านกระแทก 650 W ราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 2,090 บาท จำนวน 100 เครื่อง , เครื่องกรองน้ำดื่ม ราคาเพียง 1890 บาท จากราคาปกติ 4990 บาท จำนวน 100 เครื่อง , พัดลมตั้งพื้นสไลด์ 16 นิ้ว ราคาเพียง 490 บาท จากราคาปกติ 990 บาท จำนวน 200 เครื่อง , เครื่องปิ้งขนมปัง ลายมิกี้เมาส์ ราคาเพียง 290 บาท จากราคาปกติ 990 บาท จำนวน 170 เครื่อง , หมอนเฮดเชฟลายมิกี้เมาส์ ราคาเพียง 199 บาท จากราคาปกติ 650 บาท จำนวน 200 ใบ ,และผ้าม่านห้องน้ำ ราคาเพียง 89 บาท จากราคาปกติ 375 บาท จำนวน 100 ชิ้น ฉลองเปิดสาขาสินค้าเรื่องบ้านลดสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่น สุดคุ้ม คุ้มที่ 1 ช้อปครบรับฟรี ครบทุก 15,000 บาท รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร มูลค่า 200 บาท ครบทุก 400,000 บาท รับฟรี สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 21,350 บาท คุ้มที่ 2 รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อช้อป 3 วันแรก และลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนสะสม HomeCard เท่ากับยอดซื้อ คุ้มที่ 3 ช้อปผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรเครดิต กรุงศรี รับเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท ลดและรับเพิ่ม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย ทั้งนี้ นายณัฏฐ์ กล่าวปิดท้ายไว้ว่า “เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ชาวจังหวัดลำปาง โฮมโปร ได้เข้าไปดำเนินโครงการห้องน้ำของหนู ในการปรับปรุงห้องน้ำให้ได้มาตรฐานส้วมสาธารณะระดับประเทศ หรือ HAS ให้แก่ 3 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านหมากหัววัง โรงเรียนบ้านกาศเมฆ และโรงเรียนบ้านโทกหัวช้าง จำนวน 39 ห้อง ด้วยงบกว่า 2.35 ล้านบาท