ภาพข่าวไอซีซี ฉลอง 50 ปี เปิดบิ๊กแคมเปญ "His & Her-กสิกรไทย ยิ่งรูดเพิ่ม ยิ่งสุขเพิ่ม"

ข่าวทั่วไป Friday April 11, 2014 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กก.ผช.ผอ. บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย อินทิรา นาคสกุล ผจก.ลูกค้าสัมพันธ์บัตรสมาชิก His & Her บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ ชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกก.ผจก.บมจ.ธนาคารกสิกรไทย ฉลอง 50 ปี ไอซีซี เปิดบิ๊กแคมเปญ “His & Her–กสิกรไทย ยิ่งรูดเพิ่ม ยิ่งสุขเพิ่ม” ช้อปสินค้า 8 แบรนด์ชั้นนำในเครือฯ ผ่านบัตรเครดิตร่วมฯ รับส่วนลดสูงสุด 3 ต่อ ลดเพิ่มจากทุกโปรโมชั่นพร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย โดยมีผู้บริหารผลิตภัณฑ์ กิติยาภรณ์ ชัยถาวรเสถียร สุวิทย์ วงศ์เจริญวุฒภรวิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียร และรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร ร่วมผนึกกำลัง ณ สำนักงานใหญ่ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล พระราม 3 เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com