“ไทม์ วงแวมป์” หล่อใจบุญ ควง10สาว “ซีคูล” เลี้ยงอาหารเด็กกำพร้า “บ้านครูน้อย”

ข่าวบันเทิง Sunday April 13, 2014 20:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 เม.ย.--ยูแชนแนล ก่อนจะถึงวันตัดสินรอบสุดท้ายเพื่อเฟ้นหาสาวสวยมาใส่มงกุฎ พรอม ควีน (Prom Queen) พร้อมทั้งรับตำแหน่ง ซี คูล แอมบาสเดอร์ (Z Cool Ambassador) หนุ่ม “ไทม์ วงแวมป์” พิธีกรประจำรายการ โกโกไกด์ ทางช่อง ยูแชนแนล เลยถือโอกาสควง10 สาว ซีคูล ที่ผ่านเข้ารอบแรกจากการประกวดกิจกรรม ซีคูล ปริ๊นเซส เซิร์ท (z cool princesses search) ของผลิตภัณฑ์ โลแลน ซี คูล (Lolane Z Cool) รวมทั้งผู้บริหารนำโดย คุณชัญญา ศรีธัญรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายสร้างสรรค์และการตลาด บริษัท เอส ซี เสรีชัย จำกัด และ คุณศิวพร ศรีอมรศาสตร์ แบรนด์เมเนเจอร์ซีคูล มาเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบทุนการศึกษาเพื่อเป็นการส่งความสุขให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสที่ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าบ้านครูน้อย พร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการ ที่ “ไทม์” และสาว “ซีคูล” เตรียมมาให้น้องๆโดยเฉพาะ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นมากๆ เพราะนอกจากน้องๆจะได้อิ่มท้องกันแล้ว ยังได้รับความสนุกและได้ใกล้ชิดกับพี่ๆด้วย เรียกว่าทั้งหล่อสวยแถมยังใจบุญอีกต่างหาก ไทม์ “วันนี้สนุกมากครับ ได้มาทำกิจกรรมร่วมกับ10 สาวจากซีคูลที่บ้านครูน้อย นำอาหารกลางวัน ขนม ไอศกรีม ตุ๊กตา มามอบให้น้องๆรวมทั้งทุนการศึกษา นอกจากนี้ยังมีเกมสนุกๆมาเล่นกับน้องๆด้วย เด็กๆที่นี่น่ารักมาก กล้าแสดงออก ทั้งร้องเพลง ทั้งเต้นทำได้หมดทุกอย่าง(หัวเราะ) แถมยังมีมีสัมมาคารวะยกมือไหว้สวัสดีตั้งแต่เข้ามาเลยครับ ถ้าใครมีโอกาสสามารถเข้ามาแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆที่บ้านครูน้อยกันได้นะครับ นอกจากจะอิ่มท้องผู้รับแล้วผู้ให้ยังอิ่มใจด้วยครับ” สำหรับกิจรรม ซีคูล ปริ๊นเซส เซิร์ท (z cool princesses search) ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในวันที่ 26 เมษายน 2557 จะเป็นรอบตัดสิน ซึ่ง10สาว ซีคูล จะได้เต้นรำแฟนซีใส่หน้ากากสุดเซอร์ไพร์สแบบใกล้ชิด กับ 3 หนุ่ม พรอม คิง สุดเท่ห์จากวงไวท์ วานิลลา และ7 หนุ่มปริ๊น ออฟ พรอม จากวงแวมป์ พร้อมลุ้นรับตำแหน่ง ซี คูล แอมบาสเดอร์ (Z Cool Ambassador) ใส่มงกุฎ พรอม ควีน (Prom Queen) และรับเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท ยังไงก็ร่วมเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ “ซีคูล” กันด้วยนะจ๊ะ