มิตซูบิชิ มิราจชวนลูกค้าร่วมคาราวานสร้างความสุขกับฮัลโหล คิตตี้ “Mitsubishi Mirage meets Hello Kitty Happy Trip”

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 16, 2014 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ควงแขนฮัลโหล คิตตี้จัดกิจกรรม Mitsubishi Mirage meets Hello Kitty Happy Trip ชวนลูกค้า “มิราจ” ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวพร้อมมอบความสุขให้กับเด็กๆกำพร้าและสัตว์พิการ วราทิตย์ อิทธิสารรณชัย ผู้อำนวยการใหญ่สำนักงานขายและสำนักการตลาด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยวให้กับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิ “มิราจ” ภายใต้ชื่องาน “Mitsubishi Mirage meets Hello Kitty Happy Trip” โดยมีรถมิราจพร้อมด้วยชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ ฮัลโหล คิตตี้ นำขบวนคาราวานท่องเที่ยวในกรุงเทพและปริมณฑล 2 เส้นทาง ประกอบด้วย เส้นทางแรกเริ่มคาราวานจาก Caturday Cat Café คาเฟ่แมวแห่งใหม่สุดชิค ที่อยู่ในกระแสย่านราชเทวี ก่อนจะท่องเที่ยวโดยรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ไปยังเกาะเกร็ดเพื่อนั่งเรือเยี่ยมชมวิถีชาวมอญบนเกาะกลางลำน้ำเจ้าพระยาที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวดังย่านจังหวัดนนทบุรี โดยลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมการเพ้นท์ผ้าบาติก และชิมอาหารขึ้นชื่อต่างๆ อาทิเช่น ทอดมันหน่อกะลา และอิ่มใจกับกิจกรรมเพื่อช่วยสัตว์พิการ ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ สำหรับเส้นทางที่สองเริ่มจาก Kitty Cat Café อีกหนึ่งคาเฟ่แมวย่านทาว์นอินทาว์น พร้อมชิมอาหารเช้าที่ดีไซน์หน้าตาแบบคิตตี้จากนั้นเริ่มคาราวาน มิตซูบิชิ “มิราจ” ไปแบทแคท มิวเซียม แอนด์ ทอยส์ ไทยแลนด์ พิพิธภัณฑ์แบทแมนพร้อมด้วยผองเพื่อนซูเปอร์ฮีโร่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ก่อนจะไปมอบความสุขด้วยการร่วมบริจาคของและเลี้ยงอาหารว่างให้แก่เด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อนและเด็กด้อยโอกาส ณ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ถนนเสรีไทย ทั้งนี้นอกจากการเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานแล้วลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้สนุกกับการเล่นเกมส์เพื่อชิงของรางวัลจากมิตซูบิชิอีกด้วย “มิตซูบิชิได้แต่งตั้ง “ฮัลโหล คิตตี้” เป็นตัวแทน หรือ แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของมิตซูบิชิ ในประเทศไทย เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของมิตซูบิชิในฐานะองค์กรที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของบริษัท สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมที่บริษัทฯ ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อสร้างความสุขให้กับกลุ่มลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้ความรู้ รวมทั้งสนุกกับกิจกรรมที่เราจัดขึ้นแล้วยังได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน ทั้งนี้นอกเหนือจากกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้แล้วเรายังมีแผนที่จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องโดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามการจัดกิจกรรมได้ที่ เว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th และสื่อประชาสัมพันธ์ของทางบริษัท” วราทิตย์กล่าว