ซานโตรินีฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์

ข่าวบันเทิง Wednesday April 16, 2014 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--พริส ไพออริตี้ โครงการซานโตรินีพาร์ค ชะอำ (Santorini Park Cha-Am)แลนด์มาร์คแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวรูปแบบใหม่เชิงไลฟ์สไตล์ในย่านชะอำบนถ.เพชรเกษม - ชะอำ กิโลเมตรที่ 199จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่มีภูมิลำเนาหรือทำงานประจำอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี หรือจังหวัดประจวบคีรีขันธ์อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปเพียงแสดงบัตรประชาชนบัตรพนักงาน หรือบัตรนักศึกษา สามารถสมัครรับบัตร“เรสซิเด้นท์ พาส” (Resident Pass)เพื่อผ่านเข้าประตูพร้อมผู้ติดตาม 1 ท่านในวันจันทร์ –ศุกร์ (ยกเว้นวันเสาร์ – อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์) โดยบัตรมีอายุ 2 ปีนับจากวันสมัคร ค่าธรรมเนียมการทำบัตร“เรสซิเด้นท์ พาส” เพียง 50 บาทเท่านั้น ถ้าสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2557 ฟรีค่าธรรมเนียม!สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 032-772-999 หรือ www.santoriniparkchaam.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด โทร. 0-2662-5477-78