เวสปิอาริโอ จัดงานแถลงข่าวกลยุทธ์การตลาดประจำปี 2557 ภายใต้แคมเปญ “MORE THAN JUST A RIDE” พร้อมเปิดตัวรถใหม่ Vespa Primavera และ Vespa GTS 150 3Vie

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 16, 2014 18:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--เวสปิอาริโอ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลีเวสป้า” และ “พิอาจิโอ” รายเดียวในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว กลยุทธ์การตลาดประจำปี 2557 ภายใต้แคมเปญ “MORE THAN JUST A RIDE” พร้อมเปิดตัวรถใหม่ Vespa Primavera และ Vespa GTS 150 3Vie โดยทีมผู้บริหาร ประณิธาน พรประภา กรรมการบริหาร, วิสุทธิ์ เตชะไพบูลย์ กรรมการบริหาร และ พรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ ในวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 10.30 น. ณ W Hotel Bangkok ถนนสาทรเหนือ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่องนนทรี กำหนดการ 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.15 น. กล่าวต้อนรับและเปิดงานโดยทีมผู้บริหาร บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด - แถลงกลยุทธ์การตลาดประจำปี 2557 “More Than Just A Ride” และความสำเร็จหลังดำเนินธุรกิจมา 4 ปี - กล่าวถึง CSR Campaign “Help safe one life by giving a kid a helmet” ที่ ทางบริษัทได้ดำเนินการมอบหมวกนิรภัยให้แก่เยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง - ร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญเกี่ยวกับความหลงใหลในรถเวสป้า 11.30 น. เปิดตัวสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ Vespa Primavera รถคลาสสิกในตำนานสัญลักษณ์แห่งยุค 60’s และ Vespa GTS 150 3Vie รุ่นยอดนิยม ผู้บริหารและแขกรับเชิญถ่ายภาพร่วมกัน 11.45 น. Q & A โดยผู้บริหาร คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์, กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด 12.00 น. เชิญสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวันพร้อมกัน