ASP จัดอบรม ในหัวข้อ “สะดวก รวดเร็ว ครบครันและทันสมัย กับ New Streaming”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday April 17, 2014 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--บล.เอเซีย พลัสฯ ฝ่าย E-Business บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ ASP จะจัดอมรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “สะดวก รวดเร็ว ครบครันและทันสมัย กับ New Streaming” เพื่อแนะนำการใช้งานเกี่ยวกับการซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตสำหรับนลท.มือใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. ข้อมูลการลงทุนต่างๆ ในเว็บไซต์ของ บล.เอเซียพลัสฯ 2. โปรแกรม New Streaming สำหรับดูข้อมูลและส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์/อนุพันธ์ และฟังก์ชั่นใหม่ๆ 3. การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการลงทุน เช่น การแจ้งการฝาก/ถอนเงินผ่านระบบ Online 4. การซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์ผ่าน iPhone/iPad จาก Application Settrade Streaming และ การดูข้อมูลสำคัญผ่าน Application ASP Smart 5. โปรแกรม eFin Smart Portal สำหรับข้อมูลประกอบการตัดสินใจลงทุนที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งบรรยายโดยคุณธนธรณ์ ชัยมณี หัวหน้าฝ่าย E-Business การอบรมจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2557 เวลา 09.00 - 12.30 น. ณ บล. เอเซียพลัส (สำนักงานใหญ่) ห้อง Training Room ชั้น 3 อาคารสาธรซิตี้ทาวเวอร์ สำหรับลูกค้าหรือผู้สนใจเปิดบัญชีกับ บล. เอเซีย พลัสฯ สามารถสำรองที่นั่งโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ : ฝ่าย E-Business ของ ASP โทร 02-680-1212 หรือ e-business_plus@asiaplus.co.th (รับจำนวนจำกัดเพียง 50 ท่าน)