เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล แถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ “เดอะ ซีเครท พลัส”

ข่าวทั่วไป Thursday April 17, 2014 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ ร่วมค้นพบความลับใหม่สู่รูปร่างเพรียวสวย ในงาน The Secret Plus... We Love Your Body แล้วคุณจะรู้ว่า... หุ่นสวย เพรียว กระชับ อยู่ใกล้แค่เอื้อม บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและบำรุงผิวชั้นนำ โดย รศ. ดร. ณฐนนท์ ตราชู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณสุธาวัลย์ ตราชู กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ เวอรีน่า อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ “เดอะ ซีเครท พลัส” อาหารเสริมเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาชุด “ไปได้” และพรีเซนเตอร์สาวสวยคนใหม่ล่าสุด “วุ้นเส้น- วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ที่จะมาร่วมพูดคุยอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลหุ่นให้เพรียวสวยอย่างมีสุขภาพดี พร้อมกับเหล่าเพื่อนสาวจากแก๊งค์นางฟ้า อาทิ นานา ไรบีนา, แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ และ เจน-สุดา ปานโต อีกทั้งร่วมแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนัก และควบคุมน้ำหนักให้คงที่ เพื่อให้มีหุ่นสวย ผอมเพรียวอย่างมีสุขภาพดี ตบท้ายด้วยการสาธิตการทำอาหารเมนูเด็ดประจำแก๊งค์มัดใจคนรักให้อยู่หมัด พร้อมแนะนำวิธีการป้องกันการเพิ่มของน้ำหนักสำหรับมื้อจัดหนักแบบไม่ต้องอด ในวันพุธที่ 23 เมษายน 2557 เวลา 13:00-16:00 น. ณ ห้อง Lotus Suite 7 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
แท็ก the secret   เนชั่น