ทีวีไกด์รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 17-20 เม.ย. 2557

ข่าวบันเทิง Thursday April 17, 2014 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 17 เมษายน 2557 “ครอบครัวขำ” พฤหัสบดีนี้ พบกับนักแสดงสาว ชาช่า รามณรงค์ กับบทบาทสาวเสิร์ฟไพ่ ที่ต้องมาปะทะกลโกงจากบรรดาเซียนไพ่ “ครอบครัวขำ” อยากรู้...ชาซ่า จะหาวิธีไหนมาปราบเซียนพนันขี้โกงสำเร็จทั้งหลาย ตามชมได้ พฤหัสบดีที่ 17 เม.ย.นี้ 23.15น. ช่อง 3 วันศุกร์ที่ 18 เมษายน 2557 “ชีวิตดั่งละคร” เนตร(รัน-ณัทธมนกาญจน์)พนักงานบัญชีมักเจอเรื่องประหลาด เมื่อมีวิญญาณลึกลับคอยมากำกับชีวิตรักของเธอให้ดำเนินไปอย่างงดงามราวกับในละคร แต่สุดท้ายเรื่องราวความรักของเนตรจะจบอย่างแฮปปี้เอ็นดิ้งหรือไม่? ตามชมได้ใน “เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 18 เม.ย.นี้ 20.10น. ช่อง 5 วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2557 “สาวซิ่งทะลุฟ้า” รับงานถ่ายภาพสาวเซ็กซี่ไว้ไม่ยอมบอก พออาบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี) รู้เข้าเลยกลัวสามีช่างภาพอย่าง อาซัน(ชาย-ชาตโยดม) จะนอกใจ จึงแอบสะกดรอยตาม เอาล่ะสิ! งานนี้จะเจอช็อตเด็ดอย่างที่คิดหรือไม่? ห้ามพลาด “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 9.45 น. ช่อง3 วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2557 “สงกรานต์สานรัก” และแล้วคาสโนว่าอย่างธันวา(โตโน่-ภาคิน) ก็เกิดสปาร์ครักกับนุ๊ก(ปาย-สิตางค์) คู่กัด ความรักรสแซบของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด “ลูกพี่ลูกน้อง” เสาร์นี้ ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 “เกมรักหักบัญชีแค้น” ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) กับหมวดรัน(น้ำตาล เดอะสตาร์) ตกที่นั่งลำบาก เพราะถูกเสือคิด(นาวิน ต้าร์) กับดร.คิว(โจอี้ บอย) จับตัวหวังฆ่าเพื่อปิดบัญชีแค้น สุดท้ายเหตุการณ์นี้จะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นต่อได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 09.45 น. ช่อง 3 วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 “ยอม” จียอน เซ็ตหลอกว่าป่วยเป็นลูคีเมีย เพื่อจะขอลาออกจากงาน แต่ จุนซา(ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ) ดันรู้ทันซะก่อน งานนี้จียอนจะได้ลาออกสมใจหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 20 เม.ย.นี้ ทางโมเดิร์น 9 วันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 “เด็กฝึกงานที่เคารพ” หุ้นส่วนบริษัทของรัก(กัปตัน-ภูธเนศ) ฝากลูกชายจอมแสบมาฝึกงาน ทำเอาบริษัทรักปั่นป่วนไปหมด รักเลยวางแผนจะดัดนิสัยเด็กแสบ แต่จะสำเร็จหรือไม่? ตามดูได้ใน “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 20 เม.ย.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9