ภาพข่าวเปิดฉากสาดความสุขรับสงกรานต์ปี 57 ที่เอเชียทีค คนนับแสนแห่เล่น “โฟม ปาร์ตี้” พร้อมชมคนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง

ข่าวทั่วไป Friday April 18, 2014 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น สุรสิทธิ์ มานะวัฒนากิจ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ พร้อมด้วย จักรชัย ศรีสมบุญกุล (ซ้าย) ผู้อำนวยการขาย-กรุงเทพฯ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด, ธรณินทร์ เกียรติชัย (ขวา) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส เครื่องดื่มตราช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด และ อาริยา ประสาระเอ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ แม่โขง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมเปิดงานฉลองเทศกาลสงกรานต์ปี 57 “โค้ก พรีเซ็นส์ เอเชียทีค สงกรานต์ เฟสติวัล 2014” ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานกว่าแสนคนในวันแรก เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเย็นสไตล์เอเชียทีคกับ “โฟม ปาร์ตี้” พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทย