ภาพข่าวเสวนาอาคารเขียวอุ่นเครื่องก่อนจัดงาน GBR Expo Asia 2014

ข่าวทั่วไป Monday April 21, 2014 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ นางสาวพรพรรณ บุลเนอร์ (กลาง) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ให้การต้อนรับ ดร. สมชาย หาญหิรัญ ผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมด้วย ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร ประธานคณะกรรมการ สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ดร. โสภณ พรโชคชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารมูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย และนางศิรินทร วงษ์เสาวศุภ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอนุรักษ์พลังงาน กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) กระทรวงพลังงาน ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมเสวนาเพื่ออุตสาหกรรมอาคารเขียวของไทยและตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในงาน Thailand Green Building Industry Forum ซึ่งเป็นการอุ่นเครื่องก่อนการจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ ด้านการก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร และโรงงานเขียวแห่งเอเชีย ครั้งที่ 4 หรือ GBR Expo Asia 2014 วันที่ 18 – 20 กันยายน 2557 ณ อาคาร 5 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี