“ผัดหมี่ซั่วปูทะเลพริกไทยดำ” เนื้อแน่นหวานฉ่ำ ร้อนแรงพริกไทยดำ อร่อยล้ำจนลืมไม่ลง ที่ ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง โรงแรมดูนน์ หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday April 22, 2014 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--โรงแรมดูนน์ หัวหิน ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (Dune Bar and Restaurant) ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ขอแนะนำเมนูจานเด็ดสไตล์จีน ผัดหมี่ซั่วปูทะเลพริกไทยดำ ที่รับประกันรสเข้มข้นถึงเครื่องพริกไทย อร่อยจนผู้ได้ลิ้มลองต้องเก็บไปนอนฝัน ตลอดเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2557 นี้ ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับปูทะเลเนื้อแน่นก้ามยักษ์สดๆ ที่นำมาผัดกับเส้นหมี่ซั่วที่มีกลิ่นหอมและความหนึบในตัวจนได้เส้นหมี่ที่แห้งไม่อมน้ำมัน นำไปปรุงรสจนกลมกล่อม จากนั้นเสริมความหอมอบอวลและรสชาติแรงร้อนด้วยพริกไทยดำเข้มข้นเข้าเนื้อจนได้ผัดหมี่ซั่วปูทะเลที่มีรสชาติอร่อยลงตัว ถูกรสถึงใจทุกท่านที่ได้ลิ้มลอง ผัดหมี่ซั่วปูทะเลพริกไทยดำ ขนาดสำหรับ 2 ท่านมีราคาที่ละ 1,800 ++ บาท หมายเหตุ: สำหรับผู้สนใจรับประทานเมนูหมี่ซั่วปูทะเลรสเด็ดนี้ กรุณาสำรองความอร่อยล่วงหน้า 1 วัน ที่ โทร. (032) 515 – 051 – 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com โรงแรมดูนน์ หัวหิน เป็นโรงแรมติดชายหาดขนาดเล็กที่นำเสนอห้องพักจำนวน 5 ห้อง พร้อมที่จะมอบการดูแลและบริการให้กับลูกค้าอย่างพิเศษสุด ดูนน์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งของเมืองหัวหินใกล้กับชายหาดหลักของเมือง ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเข้าถึงใจกลางเมืองหัวหิน