ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ บตท. ลงนามโครงการด้านสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อพัฒนาสิทธิประโยชน์และเพิ่มทางเลือกแก่ลูกค้ารายย่อยทั่วไป

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 23, 2014 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลาง) นางพิมลพร พูลนาผล เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President ฝ่ายผลิตภัณฑ์และช่องทางบริการ (ที่ 2 จากขวา) และนางวรุณ สร้อยสั้น เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President ฝ่ายผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ลงนามร่วมกับ นางพรนิภา หาชัยภูมิ กรรมการและผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายกรพล ชินพัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ซ้าย) บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) ซึ่งเป็นรัฐวิสาหกิจในกระทรวงการคลัง ในบันทึกความเข้าใจในโครงการความร่วมมือด้านสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อพัฒนาสิทธิประโยชน์และนำเสนอสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับลูกค้ารายย่อยทั่วไป ให้มีทางเลือกหลากหลายและเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อให้มากยิ่งขึ้น ด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ระยะยาว 3 ปี เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2557 ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพและบตท. มีเป้าหมายการดำเนินโครงการร่วมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาตลาดสินเชื่อที่อยู่อาศัยและตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและมีเสถียรภาพในระยะยาว