ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน SAWAD

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 23, 2014 18:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--Brandwealth บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการให้บริการสินเชื่อลูกค้ารายย่อย แบบมีหลักประกันครอบคลุมรถทุกประเภท บ้านและที่ดิน ภายใต้แนวคิด “มีบ้าน มีรถ เงินสดทันใจ” เชี่ยวชาญในการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถชั้นนำของประเทศมากว่า 30 ปี ด้วยสถานะการเงินที่แข็งแกร่ง ซึ่งมีผลประกอบการโดดเด่นมาโดยตลอด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงาน “พิธีลงนามเซ็นสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการจำหน่ายและผู้รับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน” ระหว่าง บริษัท ศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย พลัส จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2557 เวลา 10.00 น.-11.30 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการ ชั้น 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย