ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน จากรังสียูวีตัวการที่ทำร้ายผิวคุณ ด้วย IPSA Protector Sensitive SPF30 PA+++

ข่าวทั่วไป Thursday April 24, 2014 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ชิเซโด้ ทุกสภาพผิวต้องการการปกป้อง จากรังสียูวีศัตรูตัวร้ายต่อผิวพรรณความเสียหายอันเป็นผลมาจากปัจจัยรุกรานในสภาพแวดล้อม มักเกิดขึ้นกับผิวที่ไวต่อการเกิดระคายเคืองได้ง่ายกว่าผิวปกติธรรมดา และจะเป็นอย่างไรถ้าผิวไวต่อการระคายเคืองขาดการปราการปกป้องผิวจากรังสียูวี เท่ากับว่าผิวถูกทำร้ายโดยตรง จนไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ สภาพผิวดูหยาบกร้าน โทนสีผิวดูหมองคล้ำ จุดด่างดำปรากฏ การปกป้องผิวเป็นประจำทุกวันจึงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญ อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรค์สร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง แนะนำ IPSA Protector Sensitive SPF30PA+++ ขนาด 30 กรัม (ราคา 1,430 บาท) ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวไวต่อการระคายเคืองโดยเฉพาะ ถนอมผิวที่ละเอียดอ่อนบอบบางอย่างครอบคลุม ให้พ้นจากการถูกทำร้ายของรังสียูวีเอและยูวีบี มลภาวะทางอากาศ รวมถึงปัจจัยแวดล้อมภายนอกที่คอยรุกราน ด้วยปฏิบัติการตรงเข้าฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิวซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการลดความเสียหายที่บั่นทอนการทำงานตามกลไกธรรมชาติของผิว ด้วยเทคโนโลยี Multi-Blocking SE Shield สูตรผสมใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับผิวบอบบางโดยเฉพาะ พร้อมส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นฟื้นบำรุงให้ผิวพรรณแลดูสุขภาพดีคงภาวะสมดุลอย่างต่อเนื่องเนิ่นนาน อย่าง Eldew (เอลดิว) ส่วนผสมทรงสรรพคุณในการอุ้มน้ำ ประกอบไปด้วยคอเลสเตอรอล และอะมิโนเอซิดที่ได้จากพืช ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวให้ทำงานได้ตามธรรมชาติ พร้อมทั้งส่วนผสม Mugwort leaf extract พฤกษาสกัดที่ได้จากใบจิงจูฉ่าย และส่วนผสม Loquat leaf extract พฤกษาสกัดจากใบปี่แป๊ ช่วยลดความรู้สึกของอาการแสบคัน หรือรอยเห่อแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนมากจนสามารถใช้ได้แม้กับผิวที่บอบบางของทารก* มอบสัมผัสสบายผิว ไม่เหนียวเป็นคราบขาว ให้ผิวได้รับการปกป้องอย่างครอบคลุมจากปัจจัยแวดล้อมต่างๆที่คอยทำร้ายผิว ปกป้องผิวสวยวันนี้ เพื่อคงความงามของผิวให้อยู่กับคุณเนิ่นนาน * ไม่ทำให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว (ลดอัตราเสี่ยงในการก่อตัว และแพร่ลามของสิว อาการแพ้ และอาการระคายเคือง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) * ปราศจากสารปรุงแต่ง รวมถึงน้ำหอม/สารให้สี สารดูดซับรังสียูวี น้ำมันแร่ แอลกอฮอล์ และพาราเบน * ทารก : อายุระหว่าง 28 วันถึง 23 เดือน (แหล่งข้อมูล : “บทบัญญัติว่าด้วยผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ” ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข, แรงงาน และสวัสดิการสังคม)