ภาพข่าววีโกเทค เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด วีโกเทค พรีเมียม เครื่องปั่นไฟ GG3500KS-LPG ในงานมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2557

ข่าวทั่วไป Thursday April 24, 2014 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาววรรณนภา เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีโกเทค จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์ทางการเกษตรได้จัดมหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2557 สูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกับเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องปั่นไฟรุ่นใหม่ล่าสุดจาก วีโกเทค พรีเมียมเป็นเครื่องปั่นไฟ รุ่น GG3500KS – LPG ปั่นไฟได้มากถึง 3000W เครื่องยนต์ 7 แรงม้า จึงทำให้ประสิทธิภาพในการปั่นไฟได้นาน 30 ชั่วโมง คุ้มค่าในการใช้งาน ความพิเศษในตัวเครื่องยนต์ปั่นไฟ GG3500KS – LPG นี้เป็นชนิดเครื่องยนต์ที่สามารถใช้ได้ทั้งแก๊ส LPG หรือน้ำมันเบนซิล 91/95 และของสมนาคุณต่างๆอีกมากมาย ณ ศูนย์จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องมือไฟฟ้าและเครื่องมือการเกษตร คลินตันอินเตอร์เทรด ถนนบางบอน 1
แท็ก ภาพข่าว: