ภาพข่าวยิปรอค ร่วมกับ วสีคอนสตรัคชั่น จัดการแข่งขันโบวลิ่งกระชับมิตร

ข่าวทั่วไป Friday April 25, 2014 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค”นำโดย คุณปธพัฒน์ ถือสัตย์ผู้จัดการฝ่ายขาย ร่วมกับ บริษัท วสีคอนสตรัคชั่น จำกัดหนึ่งในบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของจังหวัดภูเก็ตจัดการแข่งขันโบวลิ่งชิงถ้วยรางวัล ในงาน“ยิปรอคโบวลิ่งเดย์ - สังสรรค์ หรรษา”ระหว่างผู้บริหารและพนักงานของ ยิปรอค และ วสีคอนสตรัคชั่น โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 60 คน ณ ลานโบว์ลิ่ง บิ๊กซี เอสโบว์ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี จังหวัดภูเก็ต เร็วๆ นี้ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีในการร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจระหว่าง ยิปรอค และ วสีคอนสตรัคชั่นในโอกาสที่ “ยิปรอค” ได้รับความไว้วางใจจาก วสีคอนสตรัคชั่น ให้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการคุณภาพ ณ หาดไม้ขาวจังหวัดภูเก็ต หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ยิปรอค” กรุณาเยี่ยมชม เว็บไซต์http://www.gyproc.co.th/ หรือเฟสบุ้คhttps://www.facebook.com/GyprocClub