“เทปอาร์ต”(Tape Art) งานศิลป์...เทรนด์ระดับโลก ครั้งแรกในประเทศไทยณ “ศูนย์การค้าเกษร”

ข่าวบันเทิง Monday April 28, 2014 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--เวิรฟ ศูนย์การค้าเกษรผู้นำศูนย์รวมลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์อินเตอร์แบรนด์และแฟลกชิพสโตร์จากทั่วทุกมุมโลกสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งจิตวิญญาณศิลปะระดับโลกครั้งใหม่ และนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับโชว์การแสดงผลงานศิลปะสไตล์ “เทปอาร์ต(Tape Art)”งานศิลป์ เทรนด์ใหม่ที่สร้างสรรค์ด้วยเทคนิคเหนือชั้น โดยศิลปินเทปอาร์ตระดับโลกจากประเทศเนเธอร์แลนด์แม็กซ์ ซอร์น (Max Zorn) ร่วมเนรมิตผลงานอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ “เออร์บัน อาร์ต”(Urban Art) บนพื้นผิว“ไลท์บ๊อกซ์” (Light Box) โดดเด่นด้วยเทคนิคการใช้แสงและเงาและการสร้างสรรค์เพียงปลายมีดและเทปกาวปิดกล่องสีน้ำตาล พร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสความมหัศจรรย์ทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นสร้างสรรค์ชิ้นงานจนเสร็จสมบูรณ์ระหว่างวันที่10พฤษภาคม-24พฤษภาคม2557บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเกษรนอกจากนี้ศิลปินยังเปิดโอกาสแก่ผู้ที่สนใจร่วมเป็นเจ้าของผลงาน “เทปอาร์ต” (Tape Art)หลังการจัดแสดงพร้อมมอบรายได้จากการจำหน่าย 10%ร่วมสมทบทุนมูลนิธิมูลนิธิยุวพัฒน์ทั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.gaysorn.comหรือwww.facebook.com/gaysornshoppingcentre ***หมายเหตุ*** “เทปอาร์ต (Tape Art)”เป็นหนึ่งในผลงานสุดสร้างสรรค์ภายใต้แคมเปญ“ลีฟวิ่ง อาร์ต เฟสติวัล ครั้งที่ 2แอทราชประสงค์”